1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ đầy mới lạ với hệ thống côn thủy lực

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng chín 2019.

  Suzuki Satria 150 là anh em song sinh với chiếc Raider 150 Fi tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Indonesia nên sẽ có giá bán cao hơn tí. Khi rơi vào mắt xanh của những anh em đam mê độ xe, chiếc Satria 150 càng trở nên đẹp hơn, chất hơn và có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc
  Satria 150 độ đầy mới lạ với hệ thống côn thủy lực

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 2
  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 3
  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 4
  Bắt đầu ở bộ phận tay thắng bên phải trước, nhìn qua ảnh chúng ta có thể thấy ngay cùm tay thắng Brembo RCS 15, mẫu tay có thiết kế rất đẹp và tinh xảo, đem đến cảm giác bóp thắng nhẹ và êm, đi kèm theo là bình dầu màu khói có thể thấy mức dầu phía bên trong, có cả núm chỉnh khoảng cách xa gần để phù hợp với kích thước tay. Mẫu tay này có piston 15mm khá nhỏ phù hợp với hầu hết các loại heo dầu thường sử dụng trên các dòng xe phân khối nhỏ.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 5Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 6
  Điểm nhấn của chiếc xe độ cũng chính là tiêu đề của bài viết này, là bộ cùm côn dầu siêu tốn kém mà con xe đang sở hữu. Để lên được công nghệ này ngoài trang bị cùm tay côn Brembo RCS 16 ra, thì chủ xe còn phải hao tổn hầu bao vào phần dây dầu và pen côn Racingboy có giá thành tầm 1 triệu đồng, phải thiết kế - độ chế lại một vài chi tiết nhỏ nữa mới có thể sử dụng được.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 7
  Lợi thế mà côn dầu đem lại là cực kì lớn, cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn, độ cắt côn cũng luôn đảm bảo là ổn định. Đặc biệt cắt côn hết 100% so với công nghệ dây phải tăng chỉnh khá cầu kì.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 8
  Dàn chân trước đầy sự mới lạ với sự xuất hiện của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel đỏ bấm đầu CNC màu xanh cực đẹp, phần đĩa trước là sản phẩm được đặt làm riêng mang kiểu dáng giống với đĩa Daytona xung quanh là dàn ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 9
  Hệ thống phanh đĩa sau được năng cấp heo Brembo 2piston đối xứng, lắp quay ngược lại nhằm tăng tính thể thao, dàn chân sử dụng mâm Racingboy 10 cây thế hệ cũ đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được các dân chơi xe săn tìm khá nhiều.

  Satria 150 do day moi la voi he thong con thuy luc - 10
  Hệ thống giảm xóc phía sau khiến những ai nhìn thấy là mê ngay, bởi có sự xuất hiện của dòng phuộc monoshock Rebleo bình dầu rời được mod theo kiểu dáng của Nitron, nên có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều anh em chơi xe .

  Hình ảnh của Tuấn Lê
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký