1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ đầy cứng cáp trong bộ cánh full Black

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2019.

  Suzuki Satria 150 là dòng HyperUnderbone đang rất đuợc ưa chuộng trong cộng đồng chơi xe côn tay hiện nay. Mẫu xe này ngoài việc hướng tới các Biker đam mê tốc độ cao ra thì đây còn đang là nguồn cảm hứng cho các dân chơi xe kiểng phát họa lên thành siêu phẩm khi trang bị nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất.

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black
  Satria 150 độ đầy cứng cáp trong bộ cánh full Black

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 2

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 3
  Về phía cùm công tắc bên trái lạ mắt hơn khi chủ xe sử dụng sản phẩm của Honda Sonic 150 để làm đẹp cho con xe nhà Suzuki của mình, còn bên phải là cùm TFX của Yamaha có thể nói là ba hãng xe lớn nhất hiện nay tại Việt Nam điều được quy tụ trên một bộ ghi đông. Xung quanh còn có dàn ốc Gr5 nổi bật trên nền ghi đông bạc.

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 4

  Ở giữa thân xe chủ nhân của nó đã tháo bỏ miếng nhựa nhám để show ra các nâng cấp bên trong của xe điển hình như bộ lọc gió trụ đi kèm cùng túi bảo vệ bên ngoài tránh tình trạng nước rơi vào bên trong khi rửa xe hoặc đi mưa. Dàn chân là rất nhiều các chi tiết ốc GR5 nằm xen kẽ nhau trên phần thân xe. Pat tăng trên âm đi kèm cùng kẹp gắp và cao su gắp đỏ là các tiểu tiết nhỏ làm đẹp xe rất tốt.

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 5Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 6
  Điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc xe này chính là cặp mâm 5 cây phiên bản mới nhất của Racingboy sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria sử dụng tương tự như đồ zin không cần chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất bên trong.

  Satria 150 do day cung cap trong bo canh full Black - 7
  Và cuối cùng là chi tiết phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan vô cùng nổi bật và tăng độ bền chống hoen rỉ cực tốt cho xe.

  Hình ảnh của Phạm Phước Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2019