1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ dàn chân PKL siêu ngầu của dân chơi xe Indonesia

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2019.

  Suzuki Satria 150 sở hữu một ngôn ngữ cơ thể nhỏ ngọn được rất nhiều anh em chơi xe đam mê tốc độ ưa chuộng và dọn kiểng với nhiều phong cách và dàn option khủng khác nhau. Nhưng để làm tăng kích thước làm chiếc xe khiến nó như một chiếc PKL thật sự chắc chỉ độc nhất một bản độ dưới đây.

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia
  Satria 150 phong cách độ kiểng mới lạ của dân chơi Indonesia.

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 2

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 3
  Vì dàn chân sử dụng cặp phuộc USD 'hành trình ngược' cho nên chủ xe phải CNC lại toàn bộ phần chảng ba trên dưới để tháo ráp phuộc một cách đơn giản nhất. Hai bên sườn được thiết kế thêm bộ chống đỗ để giảm thiệt hại cho dàn áo khi có va chạm. Tay thắng là phiên bản Brembo RCS kết hợp cùng cùm côn Accossato, bên cạnh tay côn còn có một núm chỉnh nhỏ dùng để chỉnh biên độ của tay thắng rất tiện lợi.

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 4Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 5
  Dàn chân là nơi mà chủ xe đã đầu tư nhiều nhất với cặp heo dầu Brembop 4 pis đối xứng, kết hợp cùng mâm R3 to lớn để làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc Satria 150 mà ta thường thấy. Những dàn chân này đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu từ việc tìm kiếm phụ tùng, cho tới canh chỉnh tính toán sao cho đúng kỹ thuật và an toàn trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 6Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 7

  Sử dụng số gãy đơn CNC đồ chơi dành cho xe PKL để làm đẹp và thay đổi tư thế ngồi của người lái cho phép họ vào cua sâu hơn và không bị cạ gát chân, bộ gắp sau là sản phẩm của R6 kết hợp cùng dè con Carbon làm tăng độ bí ẩn hầm hố cho chiếc Satria 150 độ.

  Satria 150 do dan chan PKL sieu ngau cua dan choi xe Indonesia - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để kiểm soát hành trình đàn hồi của toàn bộ dàn chân sau khi di chuyển. "Hơi thở" đến tự bộ pô Akrapovic làm bằng chất liệu Carbon nguyên khối cho ngoại hình sang trọng, hầm hố, âm thanh thì đầy đủ uy lực khi lên ga cao.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký