1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ dàn chân mới toanh đến từ vùng biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2019.

  Chiếc Suzuki Satria 150 dưới đây thuộc sở hữu của một dân chơi xe tại Vũng Tàu, chàng trai này đã không ngần ngại chi ra một khoảng tiền kha khá để dọn lại tổng thể dàn chân và ghi đông của xe theo một phong cách 'thượng lưu' khi sở hữu rất nhiều phụ tùng đồ chơi đắt tiền.

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau
  Satria 150 độ đến từ vùng biển Vũng Tàu

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 2

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 3
  Nhìn ảnh quen thuộc của cùm Domino on/off mini để có thêm không gian nhằm bắt thêm cùm tăng tốc TZM của Thái Lan với mục đích rút ngắn hành trình dây ga để xe đề banh nhanh hơn, xung quanh cùng tăng được tạo màu bằng ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 4
  hìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lờn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc trước thông qua một pat heo CNC. phần đỉa thắng size 260mm được bắt vào mâm 8 cây Racingboy thông qua phần thớt lòng. Xung quanh có dàn cố Gr5 lục bảo làm điểm nhấn.

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 5
  Vị trí cho ta thấy khá nhiều chi tiết nhựa nhám được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber kết hợp cùng khá nhiều chi tiết ốc GR5 gần như là full lốc máy và rất nhiều chi tiết khác.

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 6Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 7
  Hơi thở được ấn định bằng pô DBS Carbon giúp xe uy lực hơn mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn. Miệng pô được lắp ống tiêu để giảm bớt âm thanh.

  Satria 150 do dan chan moi toanh den tu vung bien Vung Tau - 8

  Hệ thống phanh sau được trang bị bằng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ. Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện là trên gắp sau của các chiếc Ducati

  Hình ảnh của Hồng Sơn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký