1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ dàn chân CNC danh giá đầy mê hoặc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2018.

  Mang cho mình cái tên Satria 150 thì nhiều anh em cũng đủ biết được là dòng xe này nhập khẩu từ đất nước vào rồi. Ngoài khác nhau về tên gọi là động cơ nhập khẩu thì mẫu xe này cho xi nhan được tích hợp vào đèn hậu và chóa trước nhìn xe liền lạc gọn gàng hơn.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac
  Satria 150 độ dàn chân CNC cam trị giá trên 30 triệu VNĐ

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 2

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 3
  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 lên thước piston trong được giữ nguyên nhưng ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn so với phiên bản đời trước. Đi kèm theo tay thắng là bình dầu Brembo xám khối rời làm ổ chứa dầu phụ thêm cho xe.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy combo siêu chịu chi của chủ xe khi sử dụng dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng - Vì ngoại hình heo khác người nên chủ xe phải đặt làm CNC một pat heo riêng biệt thêm cho xe. Ngoài ra còn có đĩa Galfer bắt lên mâm trước thông qua thớt lòng CNC.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 6
  Bỏ đi phần cổ pô sắt nguyên bản chủ xe đã thay vào đó là cổ Titanium tăng khả năng chống hoen rỉ độ bền cao màu sắc lung linh huyền hảo và đặt biệt có trọng lượng nhẹ hơn và giải nhiệt rất nhanh - Nhược điểm của nó là có giá thành khá cao giao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu tùy theo xe và đang sử dụng ống xả gì.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 7
  Combo heo dầu Brembo và dây dầu sau cùng thương hiệu với phía trước như điểm khác biệt là chủ xe đã CNC một pat heo để xoay ngược 90 độ tựa như các dòng PKL. Mẫu pat heo này làm mình thích ở chỗ nó có thể xoay lên hoặc xuống dưới tùy sở thích cá nhân của chủ xe.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 8
  Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn so bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, nói đến đây thôi cũng hiểu được phong cách chơi xe máy của dân Việt sành điệu và chịu chơi đến mức nào.

  Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 9
  Trang bị mâm Racingboy 5 CNC phiên bản ver đầu đã được ngưng sản xuất từ khá lâu - Cho đến hiện nay anh em chơi xe chỉ có thể mua được nó thông qua đồ cũ sang tay nhau chứ hoàn toàn không còn đồ mới và giá của nó hiện tại là trên 35 triệu VNĐ 1 cặp.
  Hình ảnh của Trọng Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp và biển số cũng đẹp. Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoacSatria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 2Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac - 3
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lên dàn đồ chơi nhìn đã vãi
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Tiền đồ chơi chắc bằng con xe luôn rồi
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Này ko biết phải Rai Fi lên tem Satria ko nhỉ , cặp mâm nhìn Satria 150 do dan chan CNC danh gia day me hoac