1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ cực ngầu với bộ mâm 5 cây đang hot thị trường

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc xe Suzuki Satria 150 đã trở nên đẹp hơn và có hiệu năng tốt hơn sau khi được trang bị khá nhiều đồ chơi độ kiểng cực chất, trong đó nổi bật nhất là hệ thống phanh và mâm Racingboy được rất nhiều xe độ bây giờ lựa chọn để sử dụng.

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong
  Satria 150 độ kiểng cực đẹp với dàn mâm 5 cây đang hot thị trường

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 2
  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 3
  Ghi đông đậm chất đơn giản nhưng vẫn có sự nổi bật bởi góp mặt của dàn ốc GR5 xanh lục bảo nằm ở khắp nơi, bên cùm côn có một công tắc nhỏ theo mình nghĩ là dùng để on/off phần đèn L4 trợ sáng mà chiếc xe đã lắp thêm.

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 4
  Tay thắng là sản phẩm của Racingboy tích hợp bình dầu rời trông khá thẩm mỹ, dòng tay thắng mang gam màu trắng sẽ có piston là 14mm phù hợp cho các dòng xe phổ thông sử dụng. Dòng sản phẩm có giá không quá 1,5 triệu đồng vô cùng dễ thở mà còn tặng kèm bình dầu nên không cần phải tốn chi phí phát sinh.

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 5Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 6
  Dàn chân cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây được chủ xe lựa chọn để làm lạ hơn phần dàn chân xe, mẫu mâm này không phải sản phẩm sản xuất cho Satria/Raider cho nên khi ráp lên xe bắt buộc phải tinh chỉnh chế cháo lại khá nhiều, ngay cả phần đĩa trước cũng phải làm thêm thớt lòng thì mới sử dụng được size zin theo xe.

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 7
  Không quên kể đến phuộc Redleo bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc tầm trung được khá nhiều tay chơi xe chịu chi ưa chuộng, bởi tông màu vàng - bạc đặc trưng của sản phẩm có thể tăng thêm sự "đẹp trai" cho chiếc xế yêu độ và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo.

  Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 8Satria 150 do cuc ngau voi bo mam 5 cay dang hot thi truong - 9

  Hai bên kẹp sườn bằng bộ ốp CNC kèm ốc Gr5 khá nổi bật
  Hình ảnh của Đổ Nguyên Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký