1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ cực hot với gam màu đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng sáu 2019.

  Nhờ vào dàn áo với gam màu đầy mới lạ trên chiếc Satria 150 độ dưới đây, đã làm cho con 'chiến mã' côn tay mạnh mẽ và cá tính này càng trở nên bắt mắt hơn, cuốn hút hơn mỗi khi xuất hiện giữa phố xá đông người.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la
  Satria 150 độ cực hot với gam màu đầy mới lạ

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 2

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 3
  Lựa chọn cho mình một gam màu xám hơi nhạt dần đã tạo cho chiếc xe sự cứng cáp bất ngờ, và khi kết hợp cùng bộ tem vàng đã làm cho chiếc xe trở nên lột xác và khác biệt hoàn toàn khi xuất hiện trên phố cùng những bản Satria 150 độ khác.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 4
  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 5
  Tháo bỏ toàn bộ dàn nhựa nhám ở giữa thân xe, chủ nhân của nó cố tình muốn show ra toàn bộ những phụ tùng đang được độ chế bên trong, bao gồm: phần lọc gió trụ cho khả năng lấy gió tốt hơn và phát ra âm thanh đặt trưng sẽ tạo sự phấn khích cho người điều khiển khi lên ga lớn, bên ngoài được bọc bảo vệ lớp lưới chống nước chính hãng của K&N. Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời để cải thiện lực đàn hồi cho dàn chân sau trong quá trình vận hành.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 6Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 7
  Dàn chân trước sau cùng sở hữu cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, nhằm đem lại lực phanh mạnh mẹ hơn cho chiếc xe, đi kèm với đó là sợi dây dầu Earl's cùng các ngắt CNC để ôm theo đúng thế dây dầu vào cấu trúc của xe để không bị cong hay gãy dây trong quá trình sử dụng. Đĩa Frando ở bánh trước có kích thước 320mm được sản xuất dành riêng cho dòng Radier/Satria giúp heo dầu Brembo ăn hết bố.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 10 cây đời cũ, phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria xăng cơ và cho đến tận bây giờ, nó vẫn còn được ưa chuộng bởi việc tháo ráp vẫn như zin không phải chế cháo bất kì chi tiết nào trên dàn chân của phiên bản Fi đời mới hiện nay.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 9
  Để ấn định cho hơi thở thêm phần uy lực, chủ xe đã trang bị khẩu Leovince, đi kèm cùng bộ tiêu tiện CNC có thể tháo rời, giúp kiềm hảm bớt âm thanh không quá ồn ào khi chủ xe lên ga lớn.

  Satria 150 do cuc hot voi gam mau day moi la - 10
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng tại xenhap2banh.vn giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Hình ảnh của Mến 56
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký