1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ cực đỉnh đọ dáng cùng chiến cơ không trung

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2019.

  Chưa bằng lòng với những gì đã có trên một chiếc xe nguyên bản, một tay chơi xe đã quyết định nâng cấp mẫu xe côn tay Satria 150 của mình theo phong cách dọn kiểng với hiệu năng cao. Ước tính tổng giá trị đồ chơi mà chiếc xe độ này đang sở hữu phải hơn 30 triệu đồng.

  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung
  Satria 150 độ đạ dáng cùng chiến cơ không trung

  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 2

  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 3
  Một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng đang được sử dụng trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm hai ống ga CNC đỏ để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 4
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút cho người dùng tha hồ chế cháo mà không phải đau đầu tìm nơi gắn thêm công tắc gây mất thẩm mỹ. Tay côn CRG GP đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn kèm với khả năng tăng côn bằng tay vô cùng linh hoạt thông qua cần CNC đỏ rất nổi bật.

  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 5
  Sở hữu trợ lực Matris kẹp cổ, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Xung quanh ghi đông là đầy ấp những chú ốc Gr5 để xe thêm phần tinh tế và đa dạng màu sắc. Góc ảnh cho ta thấy cả hệ thống treo Ohlins bình dầu rời ở dàn chân sau cho khả năng kiểm soát phanh êm ái nhẹ nhàng thông qua 2 núm chỉnh được bắt trực tiếp ở chân phuộc và bình dầu.


  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 6
  Satria 150 do cuc dinh do dang cung chien co khong trung - 7
  Hệ thống treo sử dụng cặp dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu để phù hợp với cấu tạo ốc gió của cặp heo Brembo logo lớn 2 pis đối xứng mà chiếc xe đang sử dụng, ngoài ra còn có mâm Racingboy phiên bản 8 cây được chủ xe chế qua đi kèm đĩa trước Brembo Oro và đĩa sau kích thước 220mm.


  Hình ảnh của Lý Tũn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2019