1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria 150 độ cực chất với sắc đỏ đón xuân của biker Bình Phước

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2020.

  Sở hữu bộ cánh với tông màu đỏ làm chủ đạo, chiếc Satria F150 độ hàng loạt phụ tùng cao cấp dưới đây vừa được một biker đến từ Bình Phước thực hiện, nhằm tân trang lại diện mạo bên ngoài của chiếc xe để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc
  Satria 150 độ cực chất với sắc đỏ đón xuân của biker Bình Phước

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 2
  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 3
  Ngoài tông màu đỏ nổi bật của dàn áo thì nhìn từ phía trước chiếc Satria 150 độ này ít có sự nâng cấp, điểm nhấn chính của dàn đầu đèn phía trước là tấm bản tên Titan, cùng bộ đèn LED trợ sáng L4 nhằm hỗ trợ cho chủ xe trong những chuyến đi đường dài vào buổi tối.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 4

  Sự nâng cấp của chiếc Satria độ này đổ dồn khá nhiều vào dàn ghi đông với cặp bao tay Spider và gù dẹp CNC để đối trọng 2 bên. Phía bên tay phải là sự góp mặt của cùm công tắc Domino với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn đã giúp cho chủ xe có thêm khoảng trống gắn cùm tăng tốc Domino 2 dây ga nhằm tối ưu hành trình ga của xe. Phía bên trái là bộ công tắc FZ được tích hợp thêm rất nhiều chức năng mà cùm zin không có được.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 5
  Dàn chân trở nên khác biệt hơn khi sở hữu cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Exciter 135 chế qua cho Satria 150, nên tất cả chi tiết như ống chỉ, cùi đĩa, cục canh đều phải được canh chỉnh và làm lại hoàn toàn. Chưa kể đến size đĩa khác nhau cũng đã làm khó các anh thợ, khi họ phải sử dụng đĩa thắng zin đi kèm thớt lòng CNC bên trong để phù hợp với bộ mâm mới. Hệ thống phanh trước của xe cũng đã được nâng cấp với bộ heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ rất đẹp, kết hợp cùng bộ dây dầu Hel đỏ bấm đầu CNC.


  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 6
  Dàn chân sau trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn khi chiếc xe độ sử dụng bộ gắp nhôm đến từ thương hiệu KingDrag của Malaysia. Phanh sau cũng đã được thay đổi nhằm tăng hiệu năng với heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn và cũng có sự xuất hiện của bộ dây dầu Hel bấm đầu CNC tương tự phanh trước.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 7
  Lọc gió zin theo xe đã được tháo bỏ làm cho khoảng giữa của chiếc xe độ trở nên trống trải hơn giúp cho việc thay thế các món phụ tùng bên trong cũng như việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Thay thế cho bộ lọc gió zin là bộ lọc gió trụ đến từ thương hiệu K&N. Ngoài ra chiếc xe độ này còn trang bị bộ nẹp nhôm CNC giúp bảo vệ pen đạp và nhông tốt hơn, giúp chiếc xe trở nên cá tính hơn và cũng dễ dàng vệ sinh các chi tiết bên trong hơn.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 8
  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 9
  Khối động cơ của xe cũng trở nên nổi bật với sự góp mặt của dàn ốc Titan Gr5, cùng với đó là bộ ống dẫn nước tản nhiệu Samco Sport màu xanh rất đẹp. Vị trí tiếp theo là phần ống xả nguyên bản đã được làm mới với việc bổ sung cổ pô Titan 2 khúc nhằm mang đến sự mới lạ cho chiếc xe độ.

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 10
  Hệ thống treo sau của xe cũng đã được nâng cấp với bộ phuộc YSS bình dầu rời thế hệ mới

  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 11
  Satria 150 do cuc chat voi sac do don xuan cua biker Binh Phuoc - 12
  Hai góc ảnh tổng thể của chiếc Satria F150 độ đến từ Bình Phước.
  Nguồn ảnh: Huỳnh Văn Linh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020