1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ chiến mã bóng đêm nổi bật với dàn phanh Brembo

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2019.

  Chiếc xe là phiên bản Suzuki Satria 150 của Indo, được bạn Giang Nguyễn dọn lại theo phong cách kiểng nhẹ nhàng lấy điểm nhấn bằng cặp heo dầu Brembo mang giá trị hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm chi phí làm pat.

  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo
  Satria 150 độ chiến mã bóng đêm nổi bật với dàn phanh Brembo

  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 2
  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 3
  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 4
  Những combo quen thuộc này sẽ không thể thiếu nếu muốn chiếc ghi đông của bạn trở nên đầy giá trị. Đầu tiên là cùm on/off Domino nhỏ gọn sẽ giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật.

  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 5
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp để tối ưu hóa hơn lực phanh cho chiếc xe, bởi khi phi ở tốc độ cao hệ thống phanh nguyên bản không đáp ứng được đủ nhu cầu của chủ xe. Phanh trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa X1r và dây dầu Swit.

  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 6
  Dàn chân được hạ xuống sử dụng niềng nhôm Excel đem cho chiếc xe giảm trọng lượng đáng kể bên cạnh đó còn giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố, phía sau vẫn là hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tuy nhiên lại là màu Titan trái ngược với gam màu đồng của chú heo trước

  Satria 150 do chien ma bong dem noi bat voi dan phanh Brembo - 7
  Hầu như tất cả chi tiết ốc bên ngoài của chiếc xe điều được thay thế hoàn toàn bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Tính năng của mẫu ốc này có thể điện phân lên nhiều gam màu khác nhau như đỏ - vàng - xanh - tím và xanh lá tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng ốc sẽ có tình trạng xuống màu khi đó ta phải điện phân lại.
  Hình ảnh của Giang Nguyễn

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều