1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ chất hết bài cùng Style vàng lạ mắt.

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Satria 150 độ dưới đây vừa được dùng 'dao kéo' toàn diện bên ngoài với phong cách kiểng nhẹ nhàng, đơn giản bằng loạt đồ chơi quen thuộc. Điểm nhấn khiến cho con xe này trở nên mới lạ chính là nhờ tông màu vàng lạ mắt mà chiếc xe đang sở hữu.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat
  Satria 150 độ ấn tượng với phong cách Style vàng lạ mắt.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 2

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 3
  Vị trí tay côn TWM một điểm nhấn đơn giản hài hòa cho phần ghi đông bên trái, mẫu sản phẩm này có mức giá tầm 3 triệt đồng đi kèm cùng nhiều tính năng ưu việt như rãnh gió đuôi tay thắng, chống gãy và núm chỉnh tăng đưa chỉ duy nhất chân kính là phải mod lại vì nguyên bản của nó không có.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đảm nhiệm chức năng kiểm soát phành trình phanh trước của chiếc xe, những chi tiết ốc bắt vào ghi đông, ốc gió... điều được thay bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu xanh lực bảo rất nổi bật trên nền dàn áo vàng.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 5Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 6
  Xung quanh ghi đông được bảo phủ bởi dàn ốc Gr5 điện phanh lên màu xanh lục bảo rất nổi bật, bên cạnh đó còn có cùm công tắc và tăng tốc Domino dây là hai món đồ chơi cơ bản hiện nay mà hầu hết các dòng Raider/Satria hay Sonic điều trang bị khi dọn kiểng.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 7
  Phần dàn áo được khoét rộng hơn rất nhiều để trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Cấu tạo hành trình ty quá dài nên người thợ phải bắt nó hơi xéo xuống để ăn gian chiều dài không bị cạ vào chân khi đánh hết tay lái qua phải.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 8Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 9
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được cố định lên xe thông qua các bộ pat được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh đó còn có dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC ôm thêm đúng thế ốc dầu để tránh công uốn gây trong quá trình sử dụng.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 10
  Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn so bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, nói đến đây thôi cũng hiểu được phong cách chơi xe máy của dân Việt sành điệu và chịu chơi đến mức nào.

  Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 11Satria 150 do chat het bai cung Style vang la mat - 12
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

  Hình ảnh lấy từ Châu Trà
  Thực hiện : Nam Hoang
  Photo : Châu Trà​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019