1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ chất chơi với dàn phụ tùng đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2019.

  Một dân chơi Việt vừa khiến những người đam mê xe máy "sốc" với chiếc Suzuki Satria 150 được "phẩu thuật thẩm mỹ" lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài, thoáng nhìn vào ta sẽ nhận thấy sự sang trọng, cực chất của chiếc xe độ sau khi được tân trang.
  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen
  Satria 150 độ sương sương toàn đồ chơi hàng tuyển.

  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen - 2


  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen - 3
  Phía sau tay lái cả một vùng trời màu sắc với dàn ốc Gr5 full ghi đông vô cùng đẹp, ngoài ra bên phải còn có cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga kẹp phía trên dưới phần tay thắng khá nổi bật. Bên trong là hình ảnh quen thuộc của cùm Yamaha TFX được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng.

  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen - 4
  Dàn chân sử dụng mâm 5 cây cong tuy nhiên phiên bản này là sản phẩm của Rapido sản xuất dành riêng cho dòng Satria/Raider sử dụng nên tháo ráp như zin không cần tinh chỉnh một chi tiết nào dễ dùng nhanh chóng tiện lợi không phát sinh công chế cháo. Phần ống dẫn nước giải nhiệt được thay bằng chất liệu Samco đỏ.

  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen - 5
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc đồ chơi mang kiểu dáng Ohlins bình dầu rời sản phẩm có giá thành gần như rẻ hơn gắp 9 lần hàng chính hãng tuy nhiên khả năng đàn hồi và độ bền cũng khá tốt phù hợp túi tiền đại đa số dân chơi xe, phần nhựa nhám giữa chủ xe đã tháo bỏ để show ra những thay đổi phía bên trong. Tận dụng trợ lực đã không còn sử dụng được chủ xe đem đi làm cacte.

  Satria 150 do chat choi voi dan phu tung do choi hang tuyen - 6
  Hơi thở là khẩu Leovince thân nhôm kết hợp cùng cổ pô ba khúc cho âm thanh uy lực hơn khi lên tua máy cao, ngoài ra thân hình nhỏ gọn của pô độ còn giúp xe giảm được trọng lượng khá nhiều làm chiếc xe nhẹ hơn đây là một yếu tốt then chốt quyết định thắng thua trong các trận so kè tốc độ.

  Hình ảnh của Hiếu Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2019