1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ bản nâng cấp đa màu sắc của dân chơi đất Việt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng mười 2019.

  Bản Suzuki Satria 150 độ dưới đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp đơn giản từ nhà sản xuất với sắc màu xanh đậm chất thể thao thường thấy trên những chiếc xe đua MotoGP của Suzuki. Bên cạnh đó, chiếc xe độ còn trang bị hàng loạt đồ chơi kiểng đến từ những thương hiệu tên tuổi như phuộc Ohlins, pô Leovince đèn trợ sáng...

  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet
  Satria 150 độ bản nâng cấp đa màu sắc của dân chơi đất Việt

  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet - 2
  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet - 3
  Ở đây ta có cùm tăng tốc TZM, kèm cùm Domino phải và Honeywell trái. Ở giữa tay lái là trợ lực Hyperpro đi kèm núm chỉnh có thể tăng giảm độ nặng, giúp xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Bên phải còn có sự xuất hiện của bộ đèn trợ sáng hỗ trợ cực tốt khi di chuyển trong đêm tối.

  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet - 4

  Một số chi tiết như dè trước dàn áo, thăm nhớt gác chân và mâm cốt bánh đã thay bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật, chi tiết heo dầu trước là sản phẩm chính hãng theo xe được phay lại khắc logo Brembo tạo điểm nhấn vô cùng khác biệt, ống nước đen được thay bằng sản phẩm của Samco xanh nổi bật.

  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet - 5
  Hơi thở sủ dụng pô Leovince Carbon cực kì gọn gàng, nhưng phía sau sự nhỏ gọn ấy là âm thanh đầy uy lực khiến nhiều anh em chơi xe thích thú.

  Satria 150 do ban nang cap da mau sac cua dan choi dat Viet - 6
  Không quên kể đến phuộc YSS bình dầu rời một sản phẩm giảm xóc tầm trung được khá nhiều tay chơi xe chịu chi ưa chuộng, bởi tông màu đỏ đặt trưng của sản phẩm có thể tăng cho chiếc xế yêu độ "đẹp trai" và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo.

  Hình ảnh của Anh Hoài
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký