1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ ấn tượng với dàn phụ tùng đồ chơi đầy táo bạo

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2019.

  Đã không còn là chiếc Satria 150 đơn giản được nhập khẩu từ Indo nữa, mà sau khi về tay bạn Thịnh Hồ thì chiếc xe độ gần như được lột xác hoàn toàn với dàn đồ chơi mới hơn, lạ hơn và đáp ứng được hiệu năng sử dụng hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao
  Satria 150 độ nhẹ nhàng với dàn ghi đông full option quen thuộc

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 2
  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 3
  Nhìn ngắm toàn cảnh phần ghi đông bên phải, ta sẽ thấy phần cùm công tắc đề máy được thu nhỏ lại bằng thương hiệu Domino, để giúp ghi đông có thêm khoảng trống bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu đi kèm ống ga CNC và dây ga thái ( có thể cắt ngắn để phù hợp với từng dòng xe) cho phép rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Bên cạnh là cùm tay Brembo Corsa Corta phiên bản được nâng cấp từ RCS19 cho ngoại hình mới lạ hơn.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 4
  Một điểm làm mình rất thích thú ở góc ảnh là chi tiết phối màu bình dầu Bonamici của chủ xe anh đã dùng hai bình dầu đỏ và đen phối màu lại với nhau vô cùng nổi bật và rất lạ mắt, đem lại một cái nhìn mới hơn cho mẫu bình Bonamici đã quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 5
  Sử dụng cùm công tắc Domino nhỏ gọn hơn nhưng tích hợp khá nhiều nút bấm, bao gồm cả chế độ passing nên anh em cần đau đầu tìm nơi chế cháo, các chi tiết nút được thương hiệu Ý này nghiên cứu và đặt ở những vị trí rất hợp lí để dễ dàng thao tác. Sử dụng cùm côn TWM đây cũng là một món đồ chơi nữa đến từ Domino đem lại cho người dùng rất nhiều hiệu năng nhưng lại có mức giá vô cùng nhẹ nhàng hợp túi tiền rất nhiều tay chơi.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 6
  Không quá yêu thích sự màu mè nên một số chi tiết ốc trên ghi đông được thay lại bằng chất liệu Inox thay thế cho ốc zin rất thô. Điểm nhấn là 3 chú ốc chụp ghi đông trong đó con ở giữa thì không có gì đáng nói nhưng 2 con chụp đầu ty phuộc, theo mình nghĩ là lấy từ Sonic 150r qua vì nguyên bản của Satria/Raider là hai nắp cao su rất dễ mất trong quá trình sử dụng.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 7
  Khoét rộng hơn phần dàn áo để giúp trợ lực Matris có đủ không gian để dễ dàng di chuyển hơn khi chủ xe đánh lái qua hai bên, đi kèm với 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sản phẩm sẽ cho ta độ cân bằng phần đầu xe được tối ưu hơn không bị sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 8
  Và cũng như các bản độ kiểng khác, để giúp chiếc xe có thêm hiệu năng ở phần giảm xóc sau đem lại khả năng tự do tăng chỉnh cho người dùng khi tải nặng hoặc đi một mình. Thì chủ xe đã tin tưởng vào phuộc Ohlins bình dầu rời có giá thành hiện nay hơn 10 triệu đồng một cây.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 9
  Chân dung của chàng chủ xe điển trai khoe dáng bên con chiến mã của riêng mình.

  Satria 150 do an tuong voi dan phu tung do choi day tao bao - 10
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng (đã bao gồm VAT, chưa có phí ra biển số). Để cấp nhật thêm giá của dòng xe này và các dòng xe nhập khẩu khác, các bạn tham khảo ở website: xenhap2banh.vn
  Hình ảnh của Thịnh Hồ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2019
 2. oo0oo.NVT.oo0oo

  oo0oo.NVT.oo0oo Biker mới