1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ ấn tượng khoe dáng với dàn chân Racingboy siêu đỉnh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2019.

  Xem qua tổng thể, ta sẽ thấy con Satria F150 độ dưới đây đã được dọn lại hoàn toàn để trở nên nổi bật hơn với bộ cánh mang tông màu rất đặc biệt có thể thay đổi theo góc nhìn, bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng hàng hiệu đã góp phần làm cho chiếc xe đẹp hơn và có hiệu năng sử dụng tốt hơn.

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh
  Satria 150 độ ấn tượng với dàn chân Racingboy siêu đỉnh

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh - 2

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh - 3
  Nước sơn của bộ ghi đông đã được sơn lại màu bạc trông liền lạc hơn rất nhiều, kết hợp cùng dàn ốc Gr5 được tạo màu Titan vô cùng nổi bật. Sử dụng cùm công tắc trái Domino nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho phần ghi để có thể gắn thêm cùm tăng Domino hai dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều.

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh - 4
  Dàn chân đã được sử dụng mâm Racingboy 5 cây sơn bạc được chế cháo lại rất nhiều để phù hợp với dàn chân của Satria 150 độ, do sử dụng đĩa Galfer 260mm phía trước nên phần pat heo đã được làm lại để phù hợp hơn, giúp đảm bảo tính kỹ thuật và giúp mặt bố ăn hết đĩa.

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh - 5
  Phần ống xả được thiết kế lại đến từ thương hiệu Yoshimura - Nhật Bản, được rất nhiều anh em chơi xe độ hiện nay ưa chuộng, phần cổ pô được thiết kế lại sử dụng bằng chất liệu Titan lên màu tự nhiên ở nhiệt độ cao vô cùng ấn tượng.

  Satria 150 do an tuong khoe dang voi dan chan Racingboy sieu dinh - 6
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số
  Hình ảnh Tình Hai Lúa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2019