1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 bản tinh chỉnh để biến thành style touring

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2022.

  Là một dòng xe mang hơi hướng tốc độ thể thao, chiếc Satria 150 càng trở nên sắc nét hơn khi chủ xe có đôi mắt thẩm mỹ đã biến hóa nhẹ nó lại theo trường phái touring. Những option đồ chơi đa phần được lựa chọn rất kỹ sau cho khi ráp lên xe sẽ đem lại hiệu năng tốt hơn.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring
  Satria 150 bản tinh chỉnh để biến thành style touring

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 2
  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 3
  Tháo bỏ kính zin trang bị cặp của CRG sản xuất mang kiểu dáng giống với gương giọt lệ lừng danh một thời của Suzuki, nhưng sản phẩm mang giá thành vô cùng rẻ nên hiện nay được nhiều anh em sử dụng. Cùm công tắc hai bên hướng tới phụ tùng của Honda với dạng cùm tròn rất hợp với ghi đông trần, đã thế còn tích hợp nhiều nút bấm cho chúng ta câu thêm những tính năng phụ.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 4
  Bên cạnh phần chóa đèn chính để hỗ trợ thêm về mặt ánh sáng cho xe khi di chuyển trong đêm, chàng chủ xe đã thêm vào bộ trợ sáng tắt mở thông qua nút bấm nằm trên cùm CB650F. Trợ lực là phiên bản YSS xám hòa cùng một số điểm nhấn màu vàng nằm xung quanh.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 5
  Ở dàn chân trước, phần dè mặt sau được nối dài hơn bằng sản phẩm của Carbon, vừa làm đẹp cũng vừa hạn chế được cát đất bắn trực tiếp vào động cơ, Dây dầu Hel trước bấm đầu 90 độ bắt trực tiếp vào heo dầu Brembo Classic 2pis một bên.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 6
  Vẫn sử dụng mâm zin nhưng thay lại mẫu đĩa sau bằng sản phẩm Japan Daytona có lỗ ốc tương đồng và kích thước cũng tương tự zin. Heo dầu phía sau cũng là một phiên bản Classic mẫu này cũng là Brembo hàng tháo xe nhưng là dòng một pis.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 7
  Heo dầu trước sau thì hướng tới màu hoàng kim nhưng pen đạp lại lựa chọn xám, đó là pen Brembo bình dầu liền đang có mức giá đâu đó trên thị trường hiện nay tầm 2 triệu đồng

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 8
  Bên này chúng ta sẽ thấy một cây phuộc YSS bình dầu rời phiên bản này là dòng G Series, mẫu phuộc có chiều cao và thiết kế dành riêng cho Raider/Satria sử dụng nên các bạn không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Satria 150 ban tinh chinh de bien thanh style touring - 9
  Đã là phong cách touring thì phía sau mà thiếu đi bộ cảng hầm hố này thì mất chất lắm, đây là sản phẩm của Givi sản xuất dành riêng cho dòng Raider Satria sử dụng, với phần chân được làm bằng sắt cứng cáp cho khả năng chịu tải tốt.
  Hình ảnh của Trương Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2022