1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 bản độ đa sắc màu trên nền tản full đen cực chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng ba 2020.

  Là một bản Satria 150 độ được chủ xe lựa chọn tông màu full đen làm nền tảng, tuy nhiên không vì như thế mà chiếc xe trở nên bình thường và không có gì nổi bật. Nơi dàn chân cũng có những thay đổi với đa dạng màu sắc hơn và các thay thế đó là gì mời các bạn cùng xem bộ ảnh bên dưới.

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat
  Satria 150 bản độ đa sắc màu trên nền tản full đen

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 2
  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 3
  Tháo bỏ một số chi tiết nơi dàn áo để show ra phần động cơ mạnh mẽ của con xe, xung quanh là dàn ống nước Samco đỏ vô cùng nổi bật. Phần nhựa nhám ngay thân xe cũng được tháo bỏ để lộ bộ lọc trụ mà chiếc xe đang sở hữu. Phong cách độ này không chỉ làm chiếc xe thêm "chiến" hơn mà còn giúp người chơi dễ dàng canh chỉnh các chi tiết bên trong động cơ và việc vệ sinh cũng tiện hơn.

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 4Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 5
  Dàn chân sử dụng dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu nguyên bản trong vô cùng nồi bật, do đã hạ xuống bánh căm nên phần đĩa zin phải thông qua một thớt lòng CNC mới có thể có định vào đùm.

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 6
  Chiếc bình dầu nguyên bản được thay bằng sản phẩm CNC của thương hiệu Bonamici nhỏ gọn hơn và nổi bật với tông màu đỏ. Phần pen đạp đi kèm dây dầu đỏ kèm các đầu bấm thêm và ngắt dầu trong rất xịn xò.

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 7
  Một góc ảnh đẹp cho ta thấy hết được phần ống xả STB Carbon kết hợp cùng phần cổ pô Titan 2 khúc mà chiếc xe đang sử dụng sẽ mang lại âm thanh uy lực phù hợp hơn với bài độ của xe.

  Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 8Satria 150 ban do da sac mau tren nen tan full den cuc chat - 9
  Dàn chân là bộ niềng nhôm Comstar đỏ cũng là một chi tiết nổi bật góp phần làm nên màu sắc cho chiếc xe.
  Nguồn: Tiến Martin By Photo: Bùi Bình Dương
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký