1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 bản độ bá cháy của dân chơi Nam Định

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Chiếc Satria 150 dưới đây thuộc sở hữu của một dân chơi xe tại Nam Định, chàng trai này đã không ngần ngại chi ra một khoảng tiền rất lớn để dọn lại tổng thể dàn chân và ghi đông của xe theo một phong cách 'thượng lưu' khi sở hữu rất nhiều phụ tùng đồ chơi đắt tiền.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh
  Satria 150 bản độ bá cháy của dân chơi Nam Định

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 2

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 3
  Ghi đông là cả một vùng trời đồ chơi với nhiều thương hiệu khác nhau điển hình như trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70 mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định và chống sàng lắc đầy xe cực tốt, để có thể bắt lên ghi đông chủ xe phải kèm thêm một pat CNC. Ghi đông đuộc làm đẹp bằng vài chú ốc Gr5 xanh lục bảo và hình ảnh chú mèo may mắn nhìn rất ngộ nghĩnh.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 4
  Nhìn ảnh quen thuộc của cùm Domino on/off mini để có thêm không gian nhằm bắt thêm cùm tăng tốc Domino, với mục đích rút ngắn hành trình dây ga để xe đề banh nhanh hơn, xung quanh cùng tăng được tạo màu bằng ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 5
  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 6
  Chưa dừng lại ở đó ta còn thấy thêm hình ảnh của cùm Brembo RCS kết hợp cùng tay côn Brembo Billet tạo thành một cặp siêu đẹp giúp tăng giá trị khá nhiều cho phần ghi đông - Nhược điểm của cùm là không thể bắt kính và không thể mod chân Nissin vào được vì cùng có lỗ ốc nằm xéo rất khác biệt.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel được bấm cực nhiều những ngắt dầu CNC trong đó nổi bật nhất là Staubli ở giữa đoạn dây có thể tháo rời mà không bị xì dầu - Kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc trước thông qua một pat heo CNC.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 8
  Vị trí cho ta thấy khá nhiều chi tiết nhựa nhám được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber kết hợp cùng khá nhiều chi tiết ốc GR5 gần như là full lốc máy và rất nhiều chi tiết khác.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 9
  Phần giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây - phuộc có cấu tạo hai nấc chỉnh nằm ở chân phuộc và bình dầu giúp chủ xe kiểm soát hành trình phanh một cách tối ưu và thuận tiện hơn. Chủ xe còn cẩn thận bắt thêm chống đổ để hạn chế thiệt hại dàn áo và bình dầu trong các trường hợp không may mắn.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 10
  Còn đây là hình ảnh hệ thống treo sau với sự góp mặt của heo dầu Frando 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược lên trên nên chữ CNC được khắc trên heo đã bị xoay ngược - Kích thước heo khá lớn nên để không bị cạ cấn chủ xe phải tăng kích thước đĩa sau lên thành 220mm.

  Satria 150 ban do ba chay cua dan choi Nam Dinh - 11
  Chân dung điển trai của chủ xe khoe dáng bên chiến mã của mình
  Hình ảnh của Trần Đình Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thiệt hại con này ngoài 50tr ko nhỉ
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp