1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 bản độ ấn tượng đến từ vùng đất Miền Tây xinh đẹp.

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2018.

  Chiếc xe được đề cập dưới đây thuộc đời Satria 150 nhập khẩu từ Indo thuộc sở hữu của Biker đến từ miền sông nước Vĩnh Long. Bản độ được giữ nguyên phần dàn áo chủ xe chỉ chú trọng đến những ghi tiết ở phần ghi đông cũng như khả năng giảm tốc của chiếc xe.

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep
  Satria 150 bản độ ấn tượng đến từ vùng đất Vĩnh Long

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 2

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 3
  Phần ghi đông được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu đảm hiệm chức năng kiểm soát hành trình phanh trước một cách tối ưu hơn - Trên cùm tay còn được tạo màu bằng hình ảnh của chú ốc Gr5 ngay đoạn chống gãy nhìn rất nổi bật.

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 4
  Đi kèm cùm tay côn TWM một sản phẩm sử dụng được cho các dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp. Một đèn trợ sáng thêm cho chiếc xe được chủ nhân bắt cạnh chóa đèn trước. Ngoài ra chủ xe còn đang sở hữu cặp kính kiểu cnc Rizoma góc cạnh nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phản chiếu hình ảnh phía sau.

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu CNC sau đó xử lí lại bằng cách nhuộm đen - Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 tạo màu cho tổng thể dàn chân.

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 6
  Phần đầu được trang bị thêm 2 bóng đèn L4 trợ sáng tuyệt vời cho chiếc xe khi chạy trong các cung đường đem - dưới chóa đèn còn được bắt thêm một bản tên Titan được dập nỗi 2 chữ hai chữ L chắc là tên của chủ xe và người ấy.

  Satria 150 ban do an tuong den tu vung dat Mien Tay xinh dep - 7
  Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Brembo nhưng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL thật thụ - Cấu tạo heo có rãnh thoát nước ở hai đầu nên chủ xe không cần sợ cát đá rớt vào trong ứ lại làm hoen rỉ giảm tuổi thọ piston của heo dầu.
  Hình ảnh của Seven NGuyễn
  2banh
  2banh.vn