1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 120 độ ngày xưa làm thế hệ bây giờ tròn mắt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2021.

  Bản độ Satria 120 dưới đây của anh Triết Phạm, ước tính nó đã tồn tại cách đây hơn 5 năm về trước. Nhưng những món đồ chơi trên đó phải làm tròn mắt thế hệ chơi bây giờ bởi option quá khủng, vẫn hot và giữ nguyên được giá trị cho đến ngày hôm nay.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat
  Satria 120 độ ngày xưa làm thế hệ bây giờ tròn mắt

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 2
  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 3
  Nếu tính về xác xe zin hiện nay dòng xe 2 thì của nhà Suzuki được đội lên hơn trăm triệu đồng một chiếc tùy tình trạng độ mới mà con số này có thể thay đổi đến mức ta không ngờ tới được. Cộng thêm phần biển số đẹp như thế này nữa, thì chiếc xe hiện nay chắc cũng ngang giá một chiếc PKL.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 4Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 5
  Dàn đồ chơi trên xe đi theo style cũ ngày xưa, vào thời 2010 đến 2015 dòng bao tay Rizoma kết hợp cùng gù xéo Rizoma chính hãng này cực kì hot. Sản phẩm hút hồn từ chất liệu nhôm sáng bóng bên ngoài cho đến từ họa tiết được khắc dọc bao tay. Combo Rizoma còn có thêm phần kính chiếu hậu, cùm tăng tốc sử dụng dòng Domino.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 6
  Tay côn bên trái thì sử dụng cùm CRG GP, dòng này sẽ được tích hợp khả năng chống gãy cho tay và để tạo sự cân đối thì bên cùm phanh mặc dù sử dụng cùm Brembo Billet nhưng phần tay ngoài được thay thành CRG Folding. Một sự chăm chút rất chỉn chu để tạo sự đối xứng còn hơn anh em ngày nay độ xe.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 7
  Bản độ tới công chuyện này ngày xưa đã trang bị trợ lực Matris cho xe một món đồ chơi mà tới cả mình bây giờ vẫn chưa đủ khả năng trang bị cho xe mình nghe mà buồn, về trợ lực Matris thời xưa vẫn là ty vàng thân nhôm kết hợp cùng nhiều chi tiết đen nhưng phần núm tăng chỉnh là màu đỏ

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 8Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona Japan bản phanh đĩa trước/sau, nơi bánh trước kết hợp thêm Brembo KTM Billet 1 pis và đĩa thắng là dòng Galfer.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 10
  Còn đây là combo phanh sau sử dụng nguyên bộ pen đạp Brembo bình dầu vuông hiện nay có giá hơn 30 triệu đồng, phía sau vẫn là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng Galfer.

  Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 11Satria 120 do ngay xua lam the he bay gio tron mat - 12
  Phuộc sau là dòng Ohlins tích hợp bình dầu rời kèm 2 chế độ tăng chỉnh ngay chân phuộc và bình dầu để giúp chủ xe chủ động kiểm soát hành trình hồi trả theo ý mình.
  Hình ảnh của Triết Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2021