1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 120 độ hết hồn với dàn đồ chơi gần trăm triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2019.

  Suzuki Satria 120 thường được dân chơi xe Việt gọi chung là 'đầu dẹp' hoặc 'đĩa bay' do phần đầu có thiết kế góc cạnh, kéo dài về phía trước. Và hôm nay chúng ta sẽ gặp lại mẫu xe này vừa được chủ nhân của nó đầu tư 'sơ sơ' với một dàn chân hơn 60 'củ' cùng dàn đồ chơi đắt đỏ khác.

  Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu
  Satria 120 độ sơ sơ với dàn chân hơn 60 triệu đồng

  Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 2
  Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 3Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 4Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 5
  Dàn chân trước là sự góp mặt của chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ nhất cho chiếc xe độ, đi kèm theo đó là sợi dây dầu Hel xám được bấm các đầu nối vô cùng bắt mắt. Chi tiết đĩa thắng có tên là Brembo Racing SBK được thiết kế lại phần thớt lòng phía bên trong để bắt đĩa được chuẩn xác hơn.

  Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 6
  Ngoài ra, bộ gắp thép nguyên bản của Satria 120 này cũng được thay thế bằng gắp nhôm Kepspeed cứng cáp và nhẹ hơn. Phối hợp cùng gắp và bộ heo dầu Brembo logo đỏ đi kèm thớt lòng cho đĩa và một sợi dây dầu tương đương với dàn chân trước.

  Satria 120 do het hon voi dan do choi gan tram trieu - 7
  Điểm nhấn quan trọng nhất trên bản độ này chính là bộ mâm CNC nguyên khối đến từ thương hiệu X1R được sản xuất dành cho dòng Exciter 150 sử dụng có giá thành hơn 15 triệu đồng một cặp được tinh chỉnh chế cháo qua cho thân xác dòng xe hai thì. Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt nên rất khó nhầm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Thiện TBT​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2019
 2. HoangSEO7936

  HoangSEO7936 Biker cấp 1

 3. NguyễnSEO2438

  NguyễnSEO2438 Biker cấp 1