1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 1 càng đã hiếm mà còn được độ full option

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2022.

  Nhắc tới những mẫu xe 2 thì chúng ta sẽ liên tưởng tới Yaz hay xì bo quen thuộc, tuy nhiên hôm nay mình vừa sưu tầm được một chiếc mã Satria vẫn là xe 2 thì nhưng sử dụng côn tự động rất lạ mắt đã vậy rồi còn được độ thêm rất nhiều đồ chơi xịn sò.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option
  Satria 1 càng đã hiếm mà còn được độ full option.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 2
  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 3Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 4
  Theo chủ xe chia sẻ mẫu xe này là Satria 2 thì có ngoại hình tương đồng với phiên bản mà chúng ta đã biết, tuy nhiên ở phiên bản này do Suzuki sản xuất lại sử dụng côn tự động độc lạ và cực kì hiếm gặp trên thị trường hiện nay.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 5Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 6
  Khoác cho xe bộ cánh trắng để những đường nét thể thao trên dàn áo dễ dàng được nhìn thấy, song song cùng với là phối thêm mica xi nhan cam và bộ tem 3 màu cơ bản thật sự làm chiếc xe 2 thì này trở nên rất đẹp và tinh tế.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 7Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 8
  Chỉnh sửa lại bợ cổ để trang bị đồng hồ Koso Rxf, những dạng đồng tft thế này mang giá trị rất cao, ước tính phải hơn 10 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo và câu dây điện. Ngoài hiển thị được những thông tin thường có trên Koso ra thì dòng RXF này còn đo được cả góc nghiêng của xe.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 9
  Công tắc trái là cùm Domino béo với nhiều nút bấm được bố trí khoa học, cho người dùng dễ dàng thao tác, loại cùm này có thể câu điện lại sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau, nên được nhiều anh em lựa chọn.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 10
  Còn góc bên này là có cùm đề Domino mini nhỏ gọn, tăng không gian cho ghi đông để bắt cùm tăng tốc 2 dây trên. Combo Domino này chưa bao giờ làm anh em chơi xe thất vọng, phía ngoài là bao tay đồ chơi khá êm kiểu dáng đơn giản phối cùng gù dẹp Inox là một kết hợp tuyệt vời.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 11
  Đầu xe được khoét nhựa một khoảng vừa đủ lấy không gian bắt cùm thắng Accossato, phiên bản Billet này có giá hơn 6 triệu đồng tuy được trang bị nhiều tính năng cùng chất liệu quý nhưng dòng này vẫn thiếu chức năng chống gãy.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 12Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 13
  Những chi tiết trên dàn áo được cố định lại với nhau thông qua ốc Inox, song song cùng với đó còn có thanh trợ lực sườn Ohlins full đen nổi bật rõ nét trên dàn áo màu trắng của xe.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 14Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 15Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 16
  Dàn chân có mắt đọc dùng để báo tốc độ cho đồng hồ, bên cạnh là heo dầu Frando 2pis đối xứng được kết nối với tay thắng thông qua dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox. Đĩa thắng đồ chơi có kích thường 220mm lòng vàng nổi bật trên.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 17Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 18Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 19
  Cặp mâm này là dòng Daytona thần thánh hiện nay bản 2 đĩa đang được bán dưới 10 triệu đồng, một cái giá vô cùng dễ thở cho những ai thích đồ chơi đến từ Japan. Dòng mâm này được chế lên xe phải sử dụng thêm chụp Inox tinh chỉnh lại nhiều thứ và nhấn nhá thêm van vòi RCB để tăng sự giá trị.

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 20Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 21
  Cân nhắc khá nhiều cho dàn chân sau, lựa chọn những combo vừa đẹp lại phải cân đối với bánh trước. Vì vậy mà chủ xe cũng đã hướng tới pen đạp Brembo xám phối dây dầu heo đỏ đĩa thắng lòng vàng và heo Frando

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 22Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 23
  Phuộc sau lựa chọn Nitron cho nó đẳng cấp, loại này là dòng R3 tức là sẽ có 4 chế độ tăng chỉnh 3 núm kiểm soát lực dầu nhún hồi và một tăng chỉnh tay dùng để thay đổi độ nén lò xo

  Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 24Satria 1 cang da hiem ma con duoc do full option - 25
  Xe được dọn hoàn hảo đến từ chi tiết kể cả pat tăng sên cũng lựa chọn loại âm vào trong rất đẹp kèm kẹp gắp để chống trầy khi siết cốt bánh
  Hình ảnh của Huỳnh Chương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2022