1. Biker chuyên nghiệp

  SẮP RA MẮT Phiên bản YSS DRAG RACING

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2022.

  Ngoài các mã phuộc mà chúng ta đã biết, thì YSS vừa tung ra một mã mới được gọi là DRAG RACING, theo hình ảnh sản phẩm sẽ có một diện mạo vô cùng đơn giản nhưng đầy sự mới lạ, không giống với bất kì dòng YSS nào đã ra mắt từ trước đến nay.

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING
  SẮP RA MẮT Phiên bản YSS DRAG RACING

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 2
  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 3

  Thương hiệu YSS vừa tung ra một mẫu phuộc mới lấy tên là DRAG RACING dành cho rất nhiều dòng xe điểm hình như: Forza, Dash, X max hay thân quen hơn với chúng ta nhất là bản dành cho Wave và Dream.
  Điểm chung của thế hệ DRAG RACING là dạng phuộc đơn giản không tích hợp bình dầu và chỉ có duy nhất một màu đỏ nơi lò xo.

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 4SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 5

  Phần chân trên dưới và thân giữa sẽ được gia công bằng chất liệu nhôm để tăng sự thẩm mỹ cho sản phẩm, logo thương hiệu và mã sản phẩm sẽ được khắc laser trực tiếp để không bị tróc trong quá trình sử dụng.

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 6
  Phần chén lò xo dưới cũng được làm bằng nhôm sau đó nhuộm đen tạo hình góc cạnh hơn so với các phiên bản đã ra mắt trước đó, ở dòng DRAG RACING phần chân dưới có thể tháo rời hoặc tăng chỉnh cho phù hợp với chiều cao xe. Kèm theo đó là thay đổi được độ nén lò xo và núm tăng chỉnh rebound dưới chân phuộc.

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 7

  Điểm làm nên sự riêng biệt của DRAG RACING chính là phần thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chi tiết lò xo được làm thưa hơn nhưng khá dày, phù hợp với việc tải nặng hay nhẹ thì tùy vào cách chúng ta tăng chỉnh.

  SAP RA MAT Phien ban YSS DRAG RACING - 8
  Như mình đã nói phần chân dưới của phuộc có thể thay đổi chiều cao theo mong muốn của người dùng nhưng việc thay đổi này là trong khoảng cho phép chứ không phải là bao nhiêu tùy thích đâu nhé, dựa theo bảng thông số mà hãng cung cấp chúng ta có thể thay đổi như sau:
  • WAVE110/125 dài 280mm điều chỉnh thêm 10mm = 290mm
  • DREAM Chiều dài 290 mm có thể điều chỉnh thêm 10mm = 300mm
  • Các phiên bản khác cũng có thể thay đổi thêm 10mm tương tự như hai ví dụ trên riêng phuộc dành cho Forza và Xmax sẽ có thêm lò xo phụ đi kèm.
  2banh
  2banh.vn
  yss
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2022
Quan tâm nhiều