1. Biker cấp 3

  Sắp có triển lãm quốc tế xe hai bánh tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2013.

  Đầu tháng 12 tới, triển lãm quốc tế xe hai bánh tại Việt Nam sẽ quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Trung Quốc với các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện, linh kiện phụ tùng…

  Ngày 15/10, đại diện ban tổ chức cho biết triển lãm có diện tích 2.000 m2, bao gồm 3 khu trưng bày riêng biệt, trong đó có khu trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của ngành gồm xe đạp, xe đạp điện, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường…của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như BH, Giant, Merida, Yadi. Khu trưng bày này có cả hoạt động thử xe để khách hàng tham gia thử những loại xe hiện đại nhất.

  Sap co trien lam quoc te xe hai banh tai Viet Nam
  Một số mẫu xe đạp tiêu biểu sẽ được trưng bày tại triển lãm.
  Bên cạnh khu tiêu biểu còn có khu của các doanh nghiệp – sản phẩm chủ yếu mang thương hiệu Trung Quốc, cũng bao gồm xe đạp điện, xe đạp điện và linh phụ kiện với các thương hiệu như JieAnTe, AiMa, XinRi. Một số ít doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu xe đạp của Việt Nam cũng tham gia tại đây. Ở khu trưng bày này, các loại xe đạp cũng được trưng bày khá phong phú, gồm xe đạp thể thao, xe leo núi, xe phổ thông.

  Khu trưng bày thứ ba tập trung cho phụ tùng và trang bị cho người đi xe đạp, xe đạp điện như mũ bảo hiểm thể thao, quần áo xe đạp, thiết bị bảo vệ…của Trung Quốc. Ngoài ra triển lãm cũng dành riêng một khu quà tặng lưu niệm dành cho khách tham quan.

  Được biết triển lãm quốc tế xe hai bánh sẽ diễn ra từ 4-7/12 tại TP. Hồ Chí Minh và nằm trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Expo 2013.
  Theo Vietbao
  2banh
  2banh.vn