1. Biker cấp 4

  Sao Idol lại khoe xe 2 bánh tiền tỷ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2013.

  Dạo này PKL được ,ấy anh chị showbiz tận dụng tối đa để PR nhỉ?? Có ai biết anh này thì idol năm nào ko. em không nhớ anh này thi hồi nào luôn? giữa người và xe chọn ai nào các bạn gái...???

  Vốn im ắng sau cuộc thi Vietnam Idol, Ngọc Minh bất ngờ khoe vẻ phong trần và nam tính bên hai chiếc mô-tô "khủng" Harley Vrod Harley Roadking Police.

  Sau cuộc thi VietNam Idol và trở thành một trong những gương mặt được chú ý nhất, Ngọc Minh chuyển sang con đường kinh doanh và tạm hoãn lại con đường nghệ thuật của mình. Tuy khá thành công trong việc kinh doanh nhưng anh chàng có gương mặt điển trai vẫn nuôi trong mình đam mê ca hát. Thời gian qua, Ngọc Minh đã quyết định Nam tiến để trở lại với con đường ca hát.

  Hành động cho toàn bộ số tiền thưởng của mình để ủng hộ cho Siu Black trong cuộc thi The Winner Is của anh chàng được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty
  Ngọc Minh Idol phong trần bên mô-"khủng".
  Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin thì Ngọc Minh là một trong số những ca sỹ khá đam mê về mô tô và sẵn sàng chi hàng trăm triệu cho sở thích của mình.

  Trong bộ ảnh gần đây, Ngọc Minh đã khoe hai chiếc xe thuộc hàng hiếm và giá tiền lên đến hơn 50.000 USD. Hai chiếc xe mô tô của của Ngọc Minh thuộc dòng xe Harley Vrod và Harley Roadking Police khá đắt tiền và có kiểu dáng khiến nhiều đấng mày râu phải siêu lòng vì vẻ nam tính và thời trang.

  Hình ảnh Ngọc Minh phong trần bên hai chiếc môtô "khủng" tiền tỷ:

  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 2
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 3
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 4
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 5
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 6
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 7
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 8
  Sao Idol lai khoe xe 2 banh tien ty - 9
  2banh
  2banh.vn