1. Biker chuyên nghiệp

  Sanye 150 ADV ra mắt, một bản sao của Honda X-ADV?

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2021.

  Sanye 150 ADV là mẫu tay ga mới vừa được ra mắt ở Trung Quốc. Nhìn vào thiết kế tổng thể, chúng ta không thể phủ nhận rằng nó có diện mạo rất giống với mẫu xe Honda X-ADV.

  Sanye 150 ADV ra mat mot ban sao cua Honda XADV
  Sanye 150 ADV ra mắt, một bản sao của Honda X-ADV?

  Sanye 150 ADV ra mat mot ban sao cua Honda XADV - 2
  Đầu tiên là về thiết kế của bộ quây trước, Sanye 150 ADV sở hữu một diện mạo rất giống với mẫu xe Honda X-ADV từ hệ thống đèn LED chiếu sáng ở phía trước cho đến cả thiết kế của bộ quây bên hông xe và một vài chi tiết ở dàn chân. Dường như, Sanye 150 ADV là phiên bản copy 1:1 của chiếc Honda X-ADV.

  Sanye 150 ADV ra mat mot ban sao cua Honda XADV - 3

  Sanye 150 ADV sở hữu động cơ xi-lanh đơn với dung tích 150cc, đi cùng hệ thống treo trước dạng ống lồng. Phần sau là loại giảm xóc đôi có bình dầu tương tự như mẫu ADV 150 của Honda, yên đơn kéo dài, phía sau cùng là bộ tay dắt khá to ở sau có thể chở đồ cá nhân.

  Sanye 150 ADV ra mat mot ban sao cua Honda XADV - 4

  Cho đến thời điểm hiện tại, Sanye vẫn chưa công bố giá bán chính thức của mẫu xe này. Nhưng dự kiến Sanye 150 ADV chỉ được bán ở thị trường Trung Quốc. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các hãng xe Trung Quốc lấy cảm hứng thiết kế từ những sản phẩm của Honda. Hiện chúng ta vẫn chưa biết Honda sẽ phản ứng thế nào với những trường hợp này?

  Sanye 150 ADV ra mat mot ban sao cua Honda XADV - 5
  Nguồn: warungasep
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2021