1. Biker mới

  Sang tên xe mới

  Thảo luận trong 'Thủ tục hành chính' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2018.

  Xin chào các bác,

  Em mới mua cái xe mà chưa làm thủ tục làm biển. Hiện đã có giấy phép đăng kiểm và hóa đơn. Do em đổi ý nên muốn bán luôn.
  Không biết em có thể bán và làm tên chủ mới luôn mà không cần đăng ký tên em trước được không các bác.

  Em xin chân thành cảm ơn cả nhà hỗ trợ.
  2banh
  2banh.vn
 2. VoSEO4417

  VoSEO4417 Biker mới

 3. VoSEO4417

  VoSEO4417 Biker mới

 4. PhanSEO8622

  PhanSEO8622 Biker cấp 1

 5. PhanSEO8622

  PhanSEO8622 Biker cấp 1

 6. gloverharper6367937

  gloverharper6367937 Biker mới

  Không thể sắp xếp thời gian để cùng một lúc làm tất cả các công việc khiến cho nhiều người băn khoăn tìm giải pháp khắc phục. Hãy để cho những người Giúp việc làm đỡ bạn điều đó. Sử dụng người giúp việc của Giúp việc Hồng Doan, các bạn sẽ được cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình? Dịch vụ giúp việc theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  Giúp việc theo giờ hà nội

  Cuộc sống công việc tấp nập bận rộn nhất là ở các thành phố lớn như ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho bạn không có thời gian để hoàn thành được công việc gia đình. Bạn rất muốn giảm áp lực công việc nhà khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn họ ăn ở lại tại nhà mình vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Vì thế giúp việc theo giờ ở Hà Nội xuất hiện theo nhu cầu xã hội.

  NGuồn: giupviechongdoan