1. Sân chơi RS150 tại Sài Gòn, không chỉ là 'đam mê'

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2023.

  Được thành lập vào ngày 20/06/2022, RS150 VIETNAM OFFICIAL là sân chơi lành mạnh của nhóm bạn trẻ đối với dòng xe côn tay thể thao Honda Winner 150/ Winner X đang sinh sống tại Sài Gòn.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me
  Sân chơi RS150 tại Sài Gòn, không chỉ là 'đam mê'.
  Honda Winner là một lời khẳng định “chắc nịch” của Honda Việt Nam tới người tiêu dùng khi luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình như slogan của hãng – “Honda, luôn vì bạn”.

  Năm 2016, Honda Winner 150 xuất hiện, chính thức đánh dấu sự tham chiến của Honda trong phân khúc gần như độc tôn của Yamaha Exciter. Chiếc xe gây được sự chú ý đáng kể từ người tiêu dùng, phần vì người ta tò mò xem chiếc xe đến từ ông lớn làng xe hai bánh có gì, phần vì những ưu điểm đặc biệt của Winner 150.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 2
  Thế nhưng, đáng tiếc thay, thế hệ Winner đầu tiên lại không nhận được sự thành công về mặt doanh số. Bước sang năm 2019 cho đến năm 2023, thế hệ Winner tiếp theo ra mắt – Winner X. Không chỉ thay đổi tên gọi, Honda gây bất ngờ khi mới chỉ thế hệ thứ 2 của chiếc xe nhưng hãng đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của chiếc xe, đồng thời trang bị cho chiếc xe nhiều chi tiết hiện đại.

  Từ những ưu thế đó mà những hội nhóm dần hình thành để tiếp bước cũng như am hiểu hơn về dòng xe thể thao này. RS150 VIETNAM OFFICIAL được thành lập vào đầu năm 2022 cho đến nay, quy tụ những anh em đam mê dòng xe Winner đang sinh sống & làm việc tại Sài Gòn.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 3
  Lấy tên gọi là RS150 đến từ thị trường Honda Malay của dòng xe côn tay Winner đang phân phối tại thị trường Việt Nam để đánh dấu là Group đưa mẫu xe Winner lên một tầm cao mới.

  Chơi xe cũng như đi học, kiến thức về độ xe không có giới hạn, thay vì chỉ chơi một mình thì nên có cộng đồng sẽ tốt hơn. Mỗi người sẽ có thế mạnh, kinh nghiệm khác nhau để chia sẻ cũng như góp ý để mọi thành viên hoàn hiện hơn bản độ của mình, đó cũng là lý do Group phát triển mạnh theo thời gian.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 4
  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 5
  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 6
  RS150 VIETNAM OFFICIAL có khoảng 50 thành viên nồng cốt, đóng góp tích cực để phát triển Group ở 3 vùng miền của Việt Nam và Group trên nền tảng mạng xã hội Facebook với hơn 20.000 thành viên hoạt động sôi nổi. Không những hoạt động nội bộ mà Group còn tham gia các hoạt động với tư cách khách mời của những buổi offline lớn để giao lưu, học hỏi.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 7
  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 8
  Hiện tại có một số Group xe tạo ra với mục đích kinh doanh, bán hàng cho cá nhân, tạo hình ảnh không tốt đến các thành viên tham gia, đối với RS150 VIETNAM OFFICIAL thì sẽ cố gắng phát huy những hình ảnh tốt nhất qua các buổi offline lành mạnh, tổ chức những chuyến đi và hướng đến công tác xã hội để khẳng định sân chơi RS150 tại Sài Gòn không chỉ là ''đam mê'' mà còn nhiều hơn nữa.

  San choi RS150 tai Sai Gon khong chi la dam me - 9
  Được biết trong năm 2023, RS150 VIETNAM OFFICIAL sẽ tạo buổi offline lần 3 tại khu du lịch văn hóa Đại Nam, tỉnh Bình Dương và 1 chuyến đi công tác xã hội khu vực miền Tây, thăm hỏi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 9 Tháng hai 2023