1. Biker bán chuyên

  Sắm xe vào thời điểm nào trong năm sẽ có GIÁ TỐT?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2021.

  Khi quyết định lựa chọn một mẫu xe nào đó, ngoại trừ việc băn khoăn làm thế nào để có đủ điều kiện để mua xe ra thì còn rất nhiều anh em thắc mắc rằng không biết nên mua thời điểm nào là hợp lý. Nếu chọn đúng thời điểm để sắm xe, không những bạn có thể sở hữu một chiếc xe với mức giá 'dễ thở' mà còn có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi của hãng hoặc đại lý phân phối!

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT
  Sắm xe vào thời điểm nào trong năm sẽ có GIÁ TỐT?

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT - 2

  Nếu không phải 'dân chơi' tốt nhất đừng nên mua xe vào hai khoảng thời gian này

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT - 3
  Khi một chiếc xe mới vừa ra mắt, ngay lập tức nó sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Cho nên nếu bạn đang có ý định mua một dòng xe thì tốt nhất đừng nên lựa chọn thời điểm nó vừa mắt.

  Bởi vì lúc đó đang là lúc được nhiều người tìm mua và săn đón, cho nên giá cả tại đại lý sẽ bị đội lên rất nhiều. Nếu muốn mua thì nên đợi chờ vài tháng sau khi ra mắt, sức hút giảm nhiệt sẽ khiến cho giá xe trở nên 'dễ thở' hơn.

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT - 4
  Bên cạnh thời điểm mới ra mắt thì dịp cuối năm và cận Tết cũng là một dịp mà giá xe máy sẽ bị đội lên rất nhiều, cá biệt còn có vài dòng xe có giá bán thực tế đắt hơn giá đề xuất hơn chục triệu đồng.

  Do đây là dịp nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lên cao đỉnh điểm, ai cũng muốn sở hữu xe máy để kịp đi 'du xuân'. Nguồn cung nhất thời không thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên giá xe lúc này sẽ cao hơn mức bình thường, xe ở đại lý đôi khi còn rơi vào tình trạng 'hiếm hàng' do sức tiêu thụ quá mạnh mẽ của thị trường lúc này.

  Giải pháp hợp lý là khi mua xe sau Tết Nguyên Đán

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT - 5
  Ảnh minh họa
  Khoảng thời gian hậu Tết Nguyên Đán là lúc thị trường xe máy bão hòa vì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đã sụt giảm đáng kể.

  Để thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng, các đại lý sẽ đưa ra chiến lược hạ giá bán thực tế của đa số dòng xe. Thậm chí sẽ còn có thêm quà tặng và ưu đãi lãi suất 0% từ những ngân hàng có liên kết với đại lý.

  Nếu bạn không nhận quà tặng và thương lượng với đại lý bán xe thì chắc chắn bạn sẽ có một mức giá cực kì 'hời' khi mua xe trong thời gian sau Tết nguyên bản. Có thể ngang với giá đề xuất mà hãng cho ra hoặc thấp hơn cả giá đề xuất.

  Đó là đối với xe mới, vậy khi mua xe cũ thì nên mua vào lúc nào?

  Sam xe vao thoi diem nao trong nam se co GIA TOT - 6
  Nếu như muốn mua xe cũ thì tốt nhất bạn nên 'tranh thủ' những thời điểm như: Ngoại Hạng Anh, World Cup, La Liga, Seagame, Champions League,...Tuyệt đối không nên lựa ngay đầu mùa giải mà nên tìm mua vào khoảng thời gian bán kết hoặc chung kết.

  Đa số các cửa tiệm cầm đồ hoặc nơi buôn bán xe cũ đều ở trong tình trạng 'quá tải' vì giải vây cho những tín đồ c.á đ.ộ đá banh. Mức giá của những chiếc xe cũ này sẽ còn thấp hơn nữa nếu bạn chịu khó tìm kiếm trên những diễn đàn mạng xã hội và tìm mua ngay đúng chủ của nó chứ không qua trung gian.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký