1. Sài Gòn bùng cháy cùng CLB Winner SG We Can Win mừng II năm thành lập

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2020.

  Vào ngày 12/09 vừa qua, CLB Winner Sài Gòn We Can Win (Winner WCW) đã tổ chức buổi tiệc để nhìn lại quá trình 2 năm hình thành & phát triển.

  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap
  Nhìn lại chặng đường CLB Winner SG WE CAN WIN sau 2 năm thành lập.
  Xuất hiện lần đầu ở Việt Nam vào tháng 6/2016, có thể nói Winner đã là mẫu xe côn tay Underbone thể thao khiến đối thủ Exciter phải lo lắng. Đặc biệt là gần đây nhất với một diện mạo mới mang tên Winner X đi kèm công nghệ phanh ABS đã để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng chơi xe tại Việt Nam.

  Từ nhu cầu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ niềm đam mê dòng xe này mà nhiều CLB Winner - Winner X được thành lập từ Bắc chí Nam. Với mục tiêu phát triển tại khu vực Sài Gòn, vào ngày 08/08/2018, CLB Winner Sài Gòn We Can Win (Winner WCW) đã được ra đời.

  CLB Winner Sài Gòn WE CAN WIN có thể là CLB sinh sau đẻ muộn so với nhiều CLB Winner khác đang hoạt động ở nhiều tỉnh thành nhưng chỉ với 2 năm hoạt động đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể & nhận được sự ủng hộ từ các biker cũng như quan tâm của Honda Việt Nam. Luôn tiên phong các hoạt động hướng đến thiện nguyện để xây dựng một cộng đồng xe lành mạnh ở Việt Nam.

  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 2
  Có sức ảnh hưởng mạnh đến cộng đồng xe độ tại Việt Nam ở CLB Winner Sài Gòn We Can Win chính là trào lưu độ xe. Theo phóng viên Hoàng Huy ghi nhận thì khoảng 50 thành viên trong CLB thì đã có khoảng 40 xe độ từ độ máy cho đến độ kiểng, tuy nhiên đa phần độ kiểng bằng việc gác nhiều món đồ chơi có giá trị lên xe, ước tính cho nhiều bản độ từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng.

  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 3
  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 4
  BQT CLB gồm: Gia Phát, Toàn Đỗ & Đạt Ken... Đây là những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng xe độ Việt Nam, họ luôn tạo niềm tin vững mạnh & dẫn dắt các thành viên đi theo con đường chơi xe lành mạnh, độ xe đẹp & an toàn.

  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 5Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 6

  Do chương trình diễn ra trong thời nhạy cảm của mùa dịch Covid-19 nên sự kiện được tổ chức nội bộ với sự góp mặt dưới 50 người, ngoài ra thì còn có những đơn vị Workshop, nhà tài trợ, truyền thông đến chung vui....

  Những đơn vị đã gắn bó với CLB trong quá trình hoạt động & hỗ trợ các phần quà giá trị để góp vui trong sự kiện này.

  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 7Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 8
  Sai Gon bung chay cung CLB Winner SG We Can Win mung II nam thanh lap - 9

  Hình ảnh CLB cung cấp
  Theo: Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 13 Tháng chín 2020