1. Biker chuyên nghiệp

  Ryuka Zongshen hợp tác với Norton để tạo ra mô hình mới 2 xi-lanh 650cc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 25 Tháng năm 2019.

  Như chúng ta cũng biết thương hiệu Ryuka Zongshen đến từ Trung Quốc đang được bán tại thị trường Thái Lan hiện nay, mới đây họ đã thỏa thuận và hợp tác với thương hiệu Anh Quốc Norton cấp phép sử dụng động cơ 650cc hai xy-lanh cho mô hình mới của họ.

  Ryuka Zongshen hop tac voi Norton de tao ra mo hinh moi 2 xilanh 650cc
  Thương hiệu Ryuka Zongshen hợp tác với Norton để tạo ra mô hình mới 2 xi-lanh 650cc.

  Ryuka Zongshen hop tac voi Norton de tao ra mo hinh moi 2 xilanh 650cc - 2
  Ryuka Zongshen hop tac voi Norton de tao ra mo hinh moi 2 xilanh 650cc - 3
  Động cơ 2 xi-lanh 650cc của Norton từng được sử dụng cho mẫu xe năm ngoái như New Atlas và Superlight. Sau đó, chúng ta đã thấy sự hợp tác giữa Norton và Zongshen lần đầu tiên tại Triển lãm xe máy Trung Quốc. Hiển thị hình ảnh của khối động cơ Norton này trong bản phác thảo mẫu xe mới của Zongshen. Thiết kế của chiếc xe từ Zongshen ở đây được coi là điểm khởi đầu để công khai sự hợp tác của 2 thương hiệu này.

  Ryuka Zongshen hop tac voi Norton de tao ra mo hinh moi 2 xilanh 650cc - 4
  Và chính Norton đã xác nhận rằng động cơ 650cc hai xy-lanh của họ sẽ được đưa vào kế hoạch tiếp tục sản xuất tại Trung Quốc, điều khác biệt rõ ràng nhất là logo của Zongshen sẽ thay thế logo Norton ban đầu và có một chút tinh chỉnh cho cả mã lực và mô-men xoắn, để phù hợp với định hướng trên chiếc xe mới từ Zongshen, dự đoán công suất sẽ là 70 mã lực, và mô-men xoắn là 62 Nm.

  Ryuka Zongshen hop tac voi Norton de tao ra mo hinh moi 2 xilanh 650cc - 5
  Có vẻ như kiểu hợp tác này chúng ta đã từng thấy trước đây, giữa thương hiệu CFMoto với Kawasaki, đã đưa khối động cơ 2 xi-lanh 650cc từ Kawasaki sử dụng trong các mô hình 650NK và 650MT, cũng như các mô hình khác của CFMoto. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi xuất hiện mô hình hợp tác giữa Norton và Zongshen, hãy cùng chờ xem mô hình mới này trong thời gian tới, mọi diễn biến sẽ được diễn đàn 2banh.vn cập nhật thêm ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký