1. Biker chuyên nghiệp

  Rước dâu xe máy không đội mũ bảo hiểm, hành động này cần phải lên án

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2019.

  Rước dâu bằng xe máy là hình thức phá cách hơn so với truyền thống bằng xe hoa, tuy nhiên sự phá cách đó lại tạo khiến người xem có suy nghĩ tiêu cực do một số thành phần rước dâu không đội mũ bảo hiểm, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây.

  Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an
  Rước dâu xe máy không đội mũ bảo hiểm, cần lên án mạnh mẽ.

  Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 2Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 3
  Dù biết đây là ngày vui nhưng chúng ta cũng phải tuân thủ luật giao thông là đội mũ bảo hiểm để bảo vệ tính mạng của mình cũng như người khác khi lưu thông.

  Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 4
  Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 5

  Được biết với trường hợp rước dâu bằng xe máy khi tham gia giao thông vẫn phải đội mũ bảo hiểm. Cứ mỗi xe sẽ có mức phạt là 300.000 nghìn đồng và xe không gương là 90.000 nghìn đồng". Hình ảnh thế này sẽ có thể tiến hành phạt nguội.

  Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 6Ruoc dau xe may khong doi mu bao hiem hanh dong nay can phai len an - 7
  Nhiều ý kiến cho rằng nên xử phạt thích đáng cho hành động này, cả nhóm rước dâu thay vì ngày vui được chúc phúc thì lại nhận những lời không hay từ phía cộng đồng mạng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
 2. suatulanh24h

  suatulanh24h Biker mới

  mua em này về làm dịch vụ sửa tủ lạnh thì max phê