1. Biker mới

  Rubik ELBA 1 - Dầu nhớt xe máy thương hiệu Mỹ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Đà Nẵng
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  89.000
  Địa chỉ:
  Singapore
  Điện thoại:
  +84905277791
  Các bạn không biết chọn loại dầu nhớt nào cho xế yêu của mình ??????
  Các hãng cứ quảng cáo tiết kiệm nhiên liệu 15%, nào là công nghệ thế kỷ, tăng tốc vượt trội... Vậy bao nhiêu % là sự thật???
  Vấn nạn hàng giả hàng nhái khiến không chỉ hãng lớn như Castrol đau đầu mà người sử dụng thật sự bị thiệt hại lớn.
  Dầu nhớt Rubik với chất lượng và cách làm hiện đại, cũng như bao bì độc đáo sẽ có giải pháp tích cực cho thị trường dầu nhớt cao cấp dành cho xe gắn máy hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

  Elba Lubrication là một trong những tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhờn chất lượng hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp. Công ty TNHH Elba Việt Nam, hãng phát triển và sở hữu thương hiệu Dầu nhớt Rubik, ra đời cùng cam kết đem lại cơ hội cho thị trường Việt sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế một cách tiết kiệm.

  Từ tháng 9.2017, ELBA Lubrication quyết định thâm nhập thị trường dầu nhớt xe gắn máy với siêu phẩm ELBA 1 sau thành công vang dội của thương hiệu dầu nhớt Rubik phân khúc vận tải và công nghiệp.

  Chúng tôi cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam và hỗ trợ marketing tối đa để nhà phân phối tỉnh chiếm lĩnh ít nhất 30% thị phần dầu nhớt dành cho xe gắn máy tại địa bàn được giao.

  Mời các doanh nghiệp có năng lực tài chính, hệ thống khách hàng chuẩn mức hợp tác làm đại lý độc quyềnRubik ELBA 1 Dau nhot xe may thuong hieu MyRubik ELBA 1 Dau nhot xe may thuong hieu My - 2 để phân chia thị phần và cơ hội kinh doanh.

  Đối tác liên hệ trước theo từng khu vực sẽ được ưu tiên: hotline 0905 277 791.
  2banh
  2banh.vn