1. Biker chuyên nghiệp

  Rửa xe máy xe mô tô pkl chuyên nghiệp tại quận 12 cùng Map & Bikercare

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2022.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  80000
  Số điện thoại:
  0934999777
  Địa chỉ:
  216-218 Phó Cơ Điều, Phường 6, Quận 11, HCM
  Điện thoại:
  0938690496
  Rửa xe máy xe mô tô pkl chuyên nghiệp tại quận 12 cùng Map & Bikercare
  Rửa xe mô tô ngoài làm sạch những vết bẩn trong quá trình sử dụng thì việc sử dụng những hóa chất đạt tiêu chuẩn cũng rất quan trọng ảnh hưởng trược tiếp đến độ bền của sơn. Vì vậy rửa xe mô tô tại Map & Bikercare chúng tôi chỉ sử dụng dung dịch đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới chuyên dùng cho xe hơi như Sonax, Bluechem, 3M, Chemical Guys…thay cho nước rửa chén hay được sử dụng dễ làm bạc màu sơn cũng như ố trắng dàn nhựa nhám.

  Rua xe may xe mo to pkl chuyen nghiep tai quan 12 cung Map Bikercare  Để làm sạch một chiếc xe mô tô cần nhiều loại dung dịch khác nhau thay vì chỉ dùng đơn thuần một loại dung dịch. Như vệ sinh sên cần dung dịch tẩy chuyên dụng để không hại sơn khi chảy vào gắp cũng như không ảnh hưởng đến phốt cao su thường được trang bị trên những dòng xe mô tô phân khối lớn. nhựa đường và đất đỏ cũng là vấn đề lớn khi không có những dung dịch chuyên dụng.

  Ben xe cũng là vấn đề chính khi rửa xe mô tô pkl, khi không ben thẳng xe và bánh cách mặt đất thì việc vệ sinh khó có thể đạt được hiệu quả. Vì vập tại Map và Bikercare chúng tôi là đơn vị phân phối ben nâng M-Biker tại Hồ Chí Minh nên sẽ có đủ các loại ben kể cả những xe có thiết kế vị trí ben nâng khó như Harley, Rebel 300, 500, …..

  Rua xe may xe mo to pkl chuyen nghiep tai quan 12 cung Map Bikercare - 2  Ngoài gói rửa xe mô tô cơ bản chúng tôi còn có những dịch vụ rửa xe mô tô siêu sạch bên ngoài và bên trong. Sau những chuyến tour dài qua vùng đất đỏ cũng như đất cát chúng tôi có gói dịch vụ rửa chi tiết bên ngoài thực hiện chỉ trong tầm 3 tiếng sẽ rữa chi tiết từng ngóc nghách bên ngoài tẩy bay những vết bẩn cứng đầu nhất và phun dưỡng toàn bộ xe.

  Rua xe may xe mo to pkl chuyen nghiep tai quan 12 cung Map Bikercare - 3  Vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác từ Map và Bikercare như thay nhớt, nước mát vệ sinh heo thắng thay bố thắng, dầu thắng….anh em có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0834.999.777 để biết thêm chi tiết.
  2banh
  2banh.vn
 2. BIKERCARE_SHOP

  BIKERCARE_SHOP Biker chuyên nghiệp

 3. BIKERCARE_SHOP

  BIKERCARE_SHOP Biker chuyên nghiệp

 4. BIKERCARE_SHOP

  BIKERCARE_SHOP Biker chuyên nghiệp

 5. BIKERCARE_SHOP

  BIKERCARE_SHOP Biker chuyên nghiệp