1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Rửa xe chi tiết liệu có cần thiết đối với xe máy?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2024.

  Rửa xe truyền thống là một lựa chọn phổ biến đối với hầu hết người sử dụng xe máy chúng ta, tuy nhiên lựa chọn này thực tế không phải một biện pháp tối ưu để tẩy rửa vết bẩn trên xe một cách tối ưu. Đó là lý do chúng ta cần tới dịch vụ rửa xe chi tiết để xử lý mọi vết bẩn của xe từ trong ra ngoài.

  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may
  Rửa xe chi tiết liệu có cần thiết đối với xe máy?

  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 2

  Khuyết điểm của rửa xe truyền thống


  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 3
  Rửa xe truyền thống, rửa xe bọt tuyết thường có giá dịch vụ chỉ khoảng loanh quanh 25 - 40 ngàn đồng với các dòng xe máy phổ thông. Đó là lý do quá trình này sẽ không thể tẩy rửa sạch sẽ chiếc xe, mà chỉ vệ sinh phớt qua bên ngoài dàn áo và những vị trí khác trong khoảng thời gian giới hạn 15 phút đến 25 phút.

  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 4
  Vì không được làm sạch chi tiết, cho nên dù có tốn bao nhiêu tiền cho phương pháp rửa xe truyền thống thì các bộ phận ẩn nấp đằng sau dàn áo cũng không được vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Đồng thời các bộ phận này còn tích tụ vô số thứ như: Cát, đất, bụi bẩn,....

  Về lâu về dài có thể ảnh hưởng tới bề mặt sơn, đồng thời còn ăn mòn luôn cả bộ phận gây ra những hiện tượng như: Hoen ố, gỉ sét, mục nát,...

  Rửa xe chi tiết hiệu quả đến đâu


  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 5
  Vậy nên dịch vụ rửa xe chi tiết sẽ cần thiết đối với những chiếc xe đã sử dụng trong khoảng thời gian dài từ 30.000km trở lên. Hoặc trải qua hơn 2 năm tuổi đời giúp vệ sinh kỹ lưỡng các vị trí đằng sau dàn áo, trả lại diện mạo mới keng cho những bộ phận này.

  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 6
  Rửa xe chi tiết sẽ làm sạch khung sườn để tránh rủi ro khung sườn của anh em bị gỉ sét, đồng thời làm sạch những bụi bẩn trên hệ thống dây điện khắc phục tình trạng dây điện mục nát. Ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe, khi tình trạng này quá nghiêm trọng thì sẽ dễ bị tắt máy đột ngột báo hại anh em phải tốn vài triệu đồng thay thế hệ thống dây điện sườn.

  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 7
  Gỉ sét sườn lại càng đáng sợ hơn nữa khi dễ khiến xe của anh em bị nứt sườn bởi vì các vết bẩn lắng động quá lâu. Hiện tượng này thường xuất hiện trên vị trí treo máy của sườn, khi nó liên tục bị ảnh hưởng bởi nhiệt lượng và độ rung nếu không vệ sinh rất dễ bị sét sườn.

  Rửa xe chi tiết tại Shop2banh


  Rua xe chi tiet lieu co can thiet doi voi xe may - 8
  Rửa xe chi tiết là công đoạn xuất hiện trong gói bảo dưỡng 11 bước của Shop2banh, kết hợp cùng 10 công đoạn khác giúp chiếc xe của anh em trở nên hoàn hảo. Đồng thời kiểm tra và phát hiện ra các hư hỏng để sớm sửa chữa tối ưu hóa độ an toàn trong quá trình vận hành.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2024