1. Biker chuyên nghiệp

  RTR Motorcycles sẵn sàng ra mắt 799e Electric Scrambler cuối năm nay

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2023.

  RTR (là viết tắt của Ride the Revolution) thuộc sở hữu của Gustavo Lourenco, nhà chế tạo xe máy tùy chỉnh nổi tiếng quốc tế. 799e Scrambler là mẫu xe điện gọn gàng và tối giản đầu tiên của RTR Motorcycles. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Lourenco dự định sẽ bắt đầu tung ra RTR 799e đến tay khách hàng vào khoảng tháng 12 năm 2023. Chiếc xe điện này hiện đang được bán trước trên trang web của RTR, nhưng chưa có thông tin về giá cả.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay
  RTR Motorcycles sẵn sàng ra mắt 799e Electric Scrambler cuối năm nay.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 2
  Về thông tin kỹ thuật của RTR 799e hiện chưa được công bố, nhưng có thể chắc chắn rằng RTR đang được phát triển và sắp hoàn thiện. Đầu tiên, 799e được dự định là sản phẩm xe máy điện cao cấp, hàng đầu của thương hiệu. Thứ hai, RTR đang có kế hoạch phát hành một chiếc xe giá cả phải chăng hơn sau khi ra mắt thành công chiếc 799e.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 3

  799e được trang bị động cơ 8 kilowatt và tốc độ tối đa được cho là 127 km/h. Phạm vi tuyên bố trên một lần sạc là 120 km, tương đương khoảng 74,5 dặm. Nếu sạc bằng ổ cắm gia đình tiêu chuẩn thì từ 0-100% trong khoảng 5 giờ. Bộ pin là loại lithium-ion 7,7 kilowatt như với hầu hết các xe máy điện hiện nay.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 4

  Từ hình ảnh có thể thấy 799e được trang bị màn hình kỹ thuật số trông gọn gàng trong các hình ảnh và video có sẵn, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về nó. Ổ cắm USB cho phép sạc điện thoại dễ dàng khi đang di chuyển và có một ngăn lưu trữ cho các vật dụng nhỏ.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 5

  Đèn pha LED, gương chiếu hậu dạng thanh thả xuống và tấm bảo vệ gầm động cơ hiện đại mang phong cách hoài cổ đẹp mắt. Bao quanh góc trên của bộ pin là những lựa chọn thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 6
  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 7
  RTR Motorcycles san sang ra mat 799e Electric Scrambler cuoi nam nay - 8

  Bố cục trực quan mà chúng ta thấy ở đây, xét về mọi mặt là khá đẹp mắt nhưng bài kiểm tra thực sự sẽ nằm ở quá trình lái xe và mức độ đón nhận của sản phẩm sau khi đến tay khách hàng.

  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2023