1. Biker chuyên nghiệp

  RS150 độ với option đồ chơi tone vàng chói lóa của biker Malaysia

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2018.

  Dù ra mắt chậm hơn đối thủ Y15ZR (Exciter 150) khá lâu nhưng không vì thế mà Honda RS150 (Winner 150) lại chậm bước hơn đối thủ mình qua các bản độ kiểng hoặc độ máy . Để dẫn chứng cho câu nói đó , chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng 1 kiệt tác đến từ biker nước bạn với chiếc RS150 độ cực chất .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia
  Honda RS150 độ với option đồ chơi tone vàng chói lóa của biker Malay .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 2


  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 3
  Đập vào mắt người xem với bộ cánh tone vàng nổi bật bởi thương hiệu FILA , 1 thương hiệu giày tên tuổi đến từ xứ sở Kim Chi . Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng hạng nặng khiến xe trở nên hầm hố & giá trị hơn rất nhiều .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 4
  Phía trước hầm hố với những món đồ chơi khá quen thuộc trên những chiếc xe kiểng như : kính Rizoma , càng bảo vệ tay lái , tay thắng & côn Biker ... Demi nguyên thủy khá nhàm chán với người xem , chủ xe muốn 1 ánh mắt ngầu hơn khi về đêm nên đã trang bị led mắt cú . Dàn chân cứng cáp với loạt đồ chơi thay thế đến từ thương hiệu Kozi như : mâm 6 cây , hệ thống upside down .... Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ lên 2 đĩa với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Kozi . Việc thay đổi này mang lại sự hầm hố mạnh mẽ cho người xem ở bánh lái trước .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 5
  Tone vàng nổi bật ở khắp mọi nơi , chúng ta cùng xem qua những món đồ chơi chính còn những món lặt vặt các bạn từ từ khám phá nhé ! Đầu tiên là bộ số gãy đội Racing boy giúp người ngồi có kiểu dáng thể thao hơn cũng như việc sang số sẽ linh hoạt hơn rất nhiều , tiếp đến là gắp nhôm Racing boy với thiết kế tinh xảo , việc loại bỏ gắp zin & thay gắp đồ chơi này vào sẽ cải thiện thẩm mỹ đáng kể cho xe cũng như trọng lượng xe được giảm xuống . Lấp ló phía sau bộ số gãy là phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 6
  Phần yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tựa như các dòng PKL , phía sau đậm chất bụi bặm với phần dè được loại bỏ & thay thế bằng pas biển số CNC đơn giản .

  RS150 do voi option do choi tone vang choi loa cua biker Malaysia - 7
  Em nó trở nên rực rỡ & nổi bật hơn đồng bọn mình trong 1 buổi offline đi tour .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2018