1. Biker tích cực

  Royal Enfield Twins FT ra mắt cuộc đua Flat Track tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Người hâm mộ lần đầu tiên được nhìn thấy chiếc Royal Enfield Twins FT trên đường đua tại Williams Grove Speedway ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Và tay đua Johnny Lewis đã kết thúc giải đấu đầy ấn tượng ở thứ hạng 6 và 7 trong lần đầu ra mắt cùng Royal Enfield Twins FT

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My
  Royal Enfield Twins FT ra mắt cuộc đua Flat Track tại Mỹ

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 2
  Milwaukee, Wisconsin, Mỹ, ngày 14 tháng 9 năm 2020: Vào thứ Sáu, tay đua Johnny Lewis đã giới thiệu chiếc xe đua Royal Enfield Twins FT Production Twins rất được mong đợi với thế giới đường đua phẳng. Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, Lewis đã làm nên lịch sử khi Royal Enfield tham gia cuộc thi Đường đua phẳng Mỹ (AFT) đầu tiên của họ ở hạng Production Twins.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 3

  Royal Enfield Twins FT là một nỗ lực chung giữa Royal Enfield và Moto Anatomy, đội đua mà Lewis sở hữu và điều hành. Trong suốt sáu tháng qua, Lewis và đội đã hợp tác chặt chẽ với Royal Enfield, nhà chế tạo khung gầm đường đua nổi tiếng Harris Performance và các chuyên gia điều chỉnh động cơ S&S Cycle.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 4

  Một cột mốc quan trọng trong lịch sử 119 năm của Royal Enfield đã đạt được khi Lewis chạm đường đua lần đầu tiên trong các cuộc đua AFT vào cuối tuần trước. Trong năm đầu tiên này, Lewis đang tìm cách cạnh tranh, nhưng tổng thể vẫn tập trung vào sự phát triển của nền tảng Twins FT và phần lớn thời gian sẽ được dành để thực hiện những thay đổi và điều chỉnh cần thiết trong suốt phần còn lại của mùa giải.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 5

  Lewis nói: “Chúng tôi đã có một hành trình khá dài để đạt được điều này. “Chúng tôi đã làm việc nhất quán trong sáu tháng qua để phát triển một phiên bản tùy chỉnh đầy sức cạnh tranh cho Royal Enfield. Phiên bản mới nhất của chiếc xe đua đã được vận chuyển từng linh kiện nhỏ nhất từ Ấn Độ vào thứ Hai (ngày 07 tháng 9) và chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm để ghép chúng lại với nhau. Tôi thực sự rất thích quá trình phát triển của chiếc xe máy của Royal Enfield cùng với các đối tác khác có liên quan đã làm việc chăm chỉ để biến điều này thành hiện thực. Chiếc xe hoạt động rất tốt và chúng tôi có một nền tảng tuyệt vời để phát triển chúng”.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 6

  Đội phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn khi mùa giải AFT bị hoãn vào tháng 3 do COVID-19. Không thể dự đoán được năm sẽ diễn ra như thế nào, Lewis đã bắt tay vào phát triển một chiếc mô tô nguyên mẫu vào đầu năm.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 7

  Với đam mê không ngừng nghỉ, Lewis và nhóm tại Harris Performance, Royal Enfield và S&S Cycle tiếp tục làm việc thông qua các thay đổi và cập nhật khung gầm khi Lewis thử nghiệm nguyên mẫu tại cơ sở Center Hill, Fl của anh ấy. Bất chấp những thách thức khi vận chuyển các bộ phận ra nước ngoài và nhiều múi giờ, Lewis và nhóm vẫn kiên trì.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 8

  Sau nhiều tuần làm việc không mệt mỏi, thiết lập cuộc đua này đã là một thành tựu cho toàn bộ đội tại Royal Enfield ở Ấn Độ và Vương quốc Anh và cả các đội tại Harris Performance và S&S Cycle. Năm nay, trọng tâm là phát triển và tất cả các thành viên trong đội đang chuẩn bị để làm cho chiếc mô tô tốt hơn nữa cho cuộc đua tiếp theo trong hai tuần vào ngày 25-26 tháng 9 tại Dallas Half Mile.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 9Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 10

  Tham gia cùng Lewis tại các vòng AFT Atlanta và Daytona Beach sẽ là những người tham gia chương trình Royal Enfield’s BUILD TRAIN RACE (BTR), những người sẽ tham gia triển lãm trên những chiếc mô tô phiên bản độ INT 650. Lewis và đội sẽ đua phần còn lại của lịch AFT để thu thập thêm dữ liệu và phản hồi về gói Royal Enfield FT khi họ hướng tới mùa giải AFT 2021.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 11

  Kết quả giải đua
  Cụm từ " competitive straight out of the box " đã được sử dụng để mô tả các cuộc đua mô tô trước đây, nhưng nó chưa bao giờ có nghĩa đen như cuộc đua Friday’s Production Twins này tại Willow Grove Speedway. Chiếc mô tô mà Lewis lái tại Willow Grove chỉ đến Mỹ ba ngày trước cuộc đua, ở dạng mảnh và phải được lắp ráp trong hai ngày sau đó. Thời gian eo hẹp đến nỗi không có thời gian cho bài kiểm tra đường đua - buổi tập chính thức vào thứ Sáu là lần đầu tiên Lewis lái chiếc Twins FT này. Lewis tiếp tục gây sốc khi cán đích ở vị trí thứ 3 Bán kết và cán đích ở vị trí thứ 6 đáng kinh ngạc trong Cuộc đua chính. Một chuyến đi chơi đầu tiên tuyệt vời cho cả đội.


  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 12
  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 13

  Vào thứ Bảy, nhóm đã thử nghiệm các thiết lập khung gầm mới dẫn đến khả năng xử lý tốt hơn ngày hôm trước. Johnny đang chạy ở vị trí thứ ba trong trận Bán kết khi một miếng đệm đầu bị suy yếu bị hỏng và anh ấy buộc phải rời khỏi đường đua. Vấn đề đã được xác định và với một tiếng rưỡi để đi trước Main, đội MotoAnatomy x Royal Enfield, bao gồm các kỹ sư ở Anh hỗ trợ, xé động cơ, thay thế miếng đệm và lăn chiếc xe trở lại đường đua.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 14Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 15Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 16

  Đội sẽ tiếp tục thử nghiệm và phát triển trong hai tuần tới dẫn đến vòng Texas AFT với sự hỗ trợ từ các nhân viên của Royal Enfield ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Điều này sẽ tạo cơ hội cho Lewis và nhóm tiếp tục thử nghiệm các cải tiến về độ bền của động cơ và thiết lập khung gầm. Cuối tuần này là một trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc, với dữ liệu vô giá được thu thập. Twins FT đã chứng tỏ là một ứng cử viên chính hiệu ngay từ đầu và nhóm sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo nó chạy đua.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 17Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 18Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 19Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 20

  Vimal Sumbly, Trưởng bộ phận Kinh doanh - APAC cho biết thêm "Là một thương hiệu chúng tôi đại diện cho Pure Motorcycling và tin tưởng vào việc quản lý những trải nghiệm cho khách hàng và người hâm mộ của chúng tôi để làm sống động đề xuất của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một văn hóa xe đua mạnh mẽ trên khắp các thị trường và chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm lái mô tô giải trí trên Royal Enfields của họ. Đua xe bằng phẳng rất phổ biến ở một số thị trường trong khu vực APAC như Úc và New Zealand. Hiện tại, chúng tôi có kế hoạch cho các thị trường như Úc, New Zealand và Thái Lan. Trường The Royal Enfield Slide có ý định giới thiệu, giúp đỡ và hỗ trợ các tay đua ở mọi cấp độ kỹ năng hiểu được các sắc thái của môn thể thao này, cùng với các đối tác của trường."

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 21Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 22

  Giới thiệu về Royal Enfield
  Là thương hiệu xe máy lâu đời nhất liên tục sản xuất và phát triển, Royal Enfield sản xuất chiếc xe máy đầu tiên vào năm 1901. Một bộ phận của Eicher Motors Limited, Royal Enfield đã tạo ra phân khúc xe máy cỡ trung ở Ấn Độ với những chiếc xe đạp cổ điển hiện đại độc đáo và đặc biệt. Với cơ sở sản xuất mới tại Chennai, Ấn Độ, Royal Enfield có thể phát triển sản xuất nhanh chóng trước sự gia tăng nhu cầu về xe máy của mình. Với mức tăng trưởng hơn 40% mỗi năm trong 5 năm qua, Royal Enfield đang nhanh chóng trở thành một người chơi rất quan trọng trong thị trường mô tô cỡ trung toàn cầu và đang nỗ lực hướng tới việc tái tạo không gian này với những chiếc mô tô gợi mở, hấp dẫn và thú vị.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 23

  Dòng mô tô của Royal Enfield bao gồm Interceptor 650 mới ra mắt và Continental GT 650, được trang bị động cơ xi-lanh đôi 648cc hiện đại. Royal Enfield cũng sản xuất các mẫu Classic, Bullet và Thunderbird với dung tích 350cc và Himalayan được chế tạo có mục đích sử dụng động cơ LS410 mới. Royal Enfield hoạt động thông qua 18 cửa hàng do công ty điều hành và 940 cửa hàng khổ lớn và 500 cửa hàng studio ở tất cả các thành phố và thị trấn lớn ở Ấn Độ, và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Anh, một số quốc gia châu Âu và Mỹ Latinh, như cũng như Trung Đông và Đông Nam Á.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 24

  Royal Enfield cũng tổ chức và hỗ trợ nhiều sự kiện và cuộc đua mô tô trên toàn cầu, nổi bật hơn là Rider Mania - một cuộc tụ họp hàng năm của những tay đua Royal Enfield từ khắp nơi trên thế giới đến những bãi biển xinh đẹp của Goa và Himalayan Odyssey, chuyến đi phượt nhiều thứ thách nhất trên một số những con đường khắc nghiệt nhất và những con đèo cao nhất trên dãy Himalaya. Royal Enfield cũng tổ chức 'One Ride' nổi tiếng, nơi mọi người trên khắp thế giới đi xe máy của họ vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Tư.

  Royal Enfield Twins FT ra mat cuoc dua Flat Track tai My - 25
  Tham khảo các dòng xe của Royal Enfield tại Website: https://royalenfieldvietnam.vn/
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020