1. Biker chuyên nghiệp

  Royal Enfield thông báo ra mắt hệ thống điều hướng Tripper

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2020.

  Royal Enfield vừa công bố một hệ thống điều hướng mới mang tên Tripper Navigation, vừa hiện đại vừa phù hợp với phong cách cổ điển vốn có của thương hiệu này.

  Royal Enfield thong bao ra mat he thong dieu huong Tripper
  Royal Enfield thông báo ra mắt hệ thống điều hướng Tripper.  Royal Enfield thong bao ra mat he thong dieu huong Tripper - 2
  Royal Enfield đã công bố một hệ thống mới gắn bên cạnh đồng hồ hiển thị và có tên là Tripper Navigation. Ban đầu nó đã được giới thiệu dành cho Meteor 350 và các mẫu xe khác của thương hiệu có cùng phân khúc cũng có thể được áp dụng công nghệ này.

  Royal Enfield thong bao ra mat he thong dieu huong Tripper - 3

  Hệ thống này mang phong cách cổ điển mới mẻ và dường như chỉ phù hợp với Royal Enfield, có thể nhìn thấy một màn hình TFT có nhỏ viền chrome trên Meteor 350 mới nằm ngay bên phải của đồng hồ chính.

  Tuy nhiên, để hệ thống này hoạt động, nó cần được kết nối với điện thoại thông minh của người lái thông qua một ứng dụng chuyên dụng.

  Royal Enfield thong bao ra mat he thong dieu huong Tripper - 4

  Người dùng nhập điểm đến của họ vào ứng dụng, sau đó sử dụng dữ liệu Google Maps để vẽ tuyến đường và dễ dàng theo dõi bất kỳ thay đổi nào về giao thông dọc theo tuyến đường mà người lái muốn đi. Hệ thống cũng sử dụng tính năng Vị trí Địa điểm của Google, cho phép hệ thống chọn ra các địa điểm yêu thích và đồ ăn, thức uống và các trạm xăng nếu cần.

  Royal Enfield thong bao ra mat he thong dieu huong Tripper - 5

  Khi đã đến đích, màn hình TFT nhỏ sẽ thông báo cho người lái biết họ cần rẽ vào hướng nào và còn bao xa nữa cho đến ngã rẽ tiếp theo.

  Như đã đề cập ở trên, hệ thống này ban đầu đang được giới thiệu cho Meteor 350, có vẻ hợp lý khi cung cấp công nghệ này trên các mẫu máy khác nhằm tăng sự tiện lợi cho người đi đường.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2020