1. Biker chuyên nghiệp

  Royal Enfield GT Continental GT 650 đến từ Crazy Garage

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2021.

  ROYAL ENFIELD đang bùng nổ vào thời điểm hiện tại, với doanh số bán hàng tăng cao, nhiều mẫu xe được làm mới và ra mắt với nhiều bản độ. Và hôm nay hãy theo chân 2banh.vn cùng xem qua bản độ Continental GT 650 đến từ Crazy Garage của Hàn Quốc.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage
  Royal Enfield GT Continental GT 650 đến từ Crazy Garage.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 2
  Bản độ "GT 650 RS" hôm nay là một trong những chiếc Enfields được sửa đổi nhiều nhất mà mình từng thấy. Kiểu dáng quay trở lại những ngày vinh quang của giải đua xe siêu môtô AMA vào những năm 1980.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 3

  Kim Chi-hyun là người sáng lập Crazy Garage, nổi tiếng với những truyền thống độ xe lấy cảm hứng từ cuộc đua và cũng đang tạo dựng tên tuổi ở phương Tây. Kỹ năng của anh ấy đã lọt vào mắt xanh của Royal Enfield và công ty đã mời anh ấy chế tạo chiếc GT 650 này.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 4

  Bản độ rất đơn giản: chế tạo một chiếc mô tô tùy chỉnh độc đáo theo phong cách của Crazy Garage, giữ nguyên DNA gốc của Continental GT và sẵn sàng tham gia đường đua!.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 5

  Cốt lõi của bản dựng này là việc được nâng cấp về sức mạnh, bao gồm đầy đủ các bộ phận của S&S Cycle, piston nén cao, cam và ly hợp hạng nặng, Dynojet Power Commander với chế độ tự động điều chỉnh, điều này cũng bù cho việc tháo bỏ hộp gió và hệ thống ống xả tùy chỉnh.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 6

  Bộ làm mát bằng dầu đã được chuyển đến phía trước của chiếc xe độ và được trang bị các đường nét đặc trưng theo phong cách đường đua. Do đây là một chiếc xe đua nên ABS và tất cả các thiết bị điện không liên quan đã bị loại bỏ.

  Hệ thống phanh Brembo hoàn chỉnh ở phía trước, bao gồm cùm phanh chính brembo RCS, tất cả đều được nối với ống dầu mới từ Swage-Line. Bộ hút gió carbon tùy chỉnh giữ cho hệ thống phanh trước được làm mát trong quá trình vận hành.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 7

  Hệ thống treo được nâng cấp lên Ohlins Custom và giảm xóc sau được thay đổi kiểu trụ đơn với phuộc Ohlins TTX, hiện được gắn vào gắp đơn từ chiếc Honda VFR400R (NC30) những năm 90. Bộ vành Marchesini 17 inch trọng lượng nhẹ được trang bị lốp Metzeler Racetec RR siêu bám đường.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 8

  Kim đã lắp đặt phuộc trước Ohlins bằng cách sử dụng chảng ba của Ducati, đồng hồ STACK tích hợp đồng hồ đo nhiệt độ kỹ thuật số Yoshimura, Ắc quy Lithium-ion, đèn pha halogen và đèn đuôi LED.

  Royal Enfield GT Continental GT 650 den tu Crazy Garage - 9

  Sau khi được sơn lại toàn bộ chi tiết với hỗn hợp sơn tĩnh điện và sơn thông thường, GT 650 RS giờ đây đã sẵn sàng lên đường đua với vẻ ngoài ngạo nghễ đầy bất chấp.

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2021