1. Biker chuyên nghiệp

  Royal Enfield đang chuẩn bị ra mắt Guerilla 450 - mẫu Naked Bike phong cách tân cổ điển.

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2024.

  Thương hiệu Royal Enfield trước đó vừa ra mắt Himalayan 450 với nền tảng hoàn toàn mới. Và có vẻ như sản phẩm tiếp theo của công ty sẽ sử dụng cùng một nền tảng, nhưng đã có một cải tiến mới về kiểu dáng của xe cùng với việc bổ sung hệ thống điện tử hiện đại hơn. Mẫu xe mới đó được đồn đoán là Guerilla 450 và hiện đã được tiết lộ hình ảnh trong quá trình thử nghiệm thực tế.

  Royal Enfield dang chuan bi ra mat Guerilla 450 mau Naked Bike phong cach tan co dien
  Royal Enfield đang chuẩn bị ra mắt Guerilla 450 - mẫu Naked Bike phong cách tân cổ điển.

  Royal Enfield dang chuan bi ra mat Guerilla 450 mau Naked Bike phong cach tan co dien - 2
  Sản phẩm mới dự kiến sẽ được đặt tên là Royal Enfield Guerilla 450 và sẽ có chung cấu trúc cơ bản với Himalayan 450 về mặt kết cấu, hệ thống động cơ. Nhưng sẽ có sự khác biệt ở hệ thống treo trước từ việc thay đổi từ dạng hành trình ngược sang giảm xóc ống lồng tiêu chuẩn và bổ sung hệ thống điện tử mới. Dự kiến, xe sẽ được trang bị hơn 2 chế độ lái và hệ thống Traction Control có thể điều chỉnh.

  Royal Enfield dang chuan bi ra mat Guerilla 450 mau Naked Bike phong cach tan co dien - 3

  Một phương tiện truyền thông về xe hai bánh đến từ Ấn Độ đã tiết lộ rằng hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng. Liệu động cơ xy-lanh đơn 452cc giống như Himalayan 450 mới nhất sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng hay không? Nhưng với những hướng dẫn được tiết lộ, giới truyền thông Ấn Độ đã nghĩ rằng khi toàn bộ động cơ được thiết kế để hỗ trợ loại hệ thống làm mát này, Việc chọn không lắp đặt nó sẽ khiến thiết kế vỏ động cơ bị thay đổi và tất nhiên, hiệu suất động cơ cũng phải thay đổi. Vì vậy, vấn đề loại bỏ hệ thống làm mát bằng nước và thay thế bằng hệ thống làm mát bằng không khí là không thể.

  Royal Enfield dang chuan bi ra mat Guerilla 450 mau Naked Bike phong cach tan co dien - 4

  Nếu dự đoán là đúng, Guerilla 450 sẽ được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng động cơ mới tương tự Himalayan 450. Nó sẽ có công suất 40 mã lực cùng với mô-men xoắn 40 Nm, nhưng sẽ có một số trang bị không được như Himalayan 450, chẳng hạn màn hình TFT có tích hợp tính năng định vị và sẽ được thay thế bằng màn hình hiển thị đơn giản hơn. Điều này một phần để giảm chi phí sản xuất và tạo khoảng cách về giá cho sản phẩm.

  Royal Enfield dang chuan bi ra mat Guerilla 450 mau Naked Bike phong cach tan co dien - 5

  Nhìn chung, Guerilla 450 sẽ là đối thủ mới của Triumph Scrambler 400X bởi kiểu dáng thân xe dựa trên nguyên tắc của một street track, có một chút cổ điển giúp rút ngắn thiết bị và thêm một số chức năng. Điều này sẽ trở thành một lợi thế cả về giá thành lẫn hiệu năng đều cao hơn ở các sản phẩm tầm trung của hãng.

  Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Royal Enfield Guerilla 450 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong tháng 7 sắp tới này. Và nó có thể là một sản phẩm được tiếp thị trên toàn thế giới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2024