1. Biker chuyên nghiệp

  Royal Enfield Continental GT 650 độ phong cách vượt thời gian

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2024.

  Chiếc Royal Enfield Continental GT 650 độ này là tác phẩm mới nhất của Kunk Machine Carl Cerra ở Melbourne và nó lấy phong cách từ một chiếc Cracker. Carl được một khách hàng tên Stu tiếp cận với ý tưởng làm cho chiếc Continental GT 650 của anh trở nên đặc biệt hơn một chút. Cùng tham khảo nhé.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian
  Royal Enfield Continental GT 650 độ phong cách vượt thời gian.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian - 2
  Đầu tiên, họ đã thay một bộ vành Excel 17 inch được sử dụng với một trục tùy chỉnh ở phía trước và một vành rộng 4,5 inch ở phía sau. Điều này cho phép Carl lắp lốp sau cỡ 160 để có vẻ ngoài thể thao hơn, với lốp Pirelli Rosso Diablo mới.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian - 3

  Tiếp theo, Carl thiết kế và chế tạo một bộ kẹp phuộc trước tùy chỉnh. Chúng rất tinh tế nhưng chắc chắn và có đồng hồ tốc độ Motogadget Chronoclassic ở đúng vị trí. Ghi-đông dạng clip-on mới chứa được nhiều tính năng Motogadget hơn, cùng với phanh Brembo và cần ly hợp, trong khi bộ điều khiển chân tùy chỉnh đặt phía sau thực hiện nhiệm vụ hạ thấp.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian - 4

  Điều tuyệt vời nhất là được trang bị bộ phuộc Showa 43 mm lấy từ một chiếc Triumph Thruxton R, hoàn chỉnh với hệ thống phanh Brembo gắng hướng tâm của Thruxton. Một bộ giảm xóc Ikon ở phía sau giúp hoạt động êm ái hơn.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian - 5

  Yên ngồi là một hạng mục khác được thiết kế và chế tạo bởi Carl. Được làm hoàn toàn từ sợi carbon và được bọc da từ Sam tại Majestic Moto, nó trông thật lạ thường và hoàn toàn phù hợp với kiểu dáng Continental GT. Đèn hậu LED, hoàn chỉnh với chức năng đèn báo tín hiệu, được tích hợp vào phía sau.

  Royal Enfield Continental GT 650 do phong cach vuot thoi gian - 6

  Chiếc xe độ này trang bị bộ kit nòng lớn S&S Cycle 865 cc, thân ga phôi CNC và một bộ điều chỉnh phù hợp. Một ống xả ngắn màu đen được trang bị để giảm trọng lượng và giúp động cơ vận hành thoải mái hơn.

  Tổng thể chiếc xe được hoàn thiện với màu xanh kim loại (lấy cảm hứng từ chiếc 'Bullitt' Mustang của Steve McQueen) với các điểm nhấn màu đen và vàng, đây có thể là chiếc cafe racer Royal Enfield có tỷ lệ hoàn hảo nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay.

  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2024