1. Biker chuyên nghiệp

  Royal Enfield 650 đi kèm 5 món phụ kiện đáng quan tâm trước khi mua xe

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2018.

  Bộ đôi Royal Enfield 650 đã được chính thức giao đến các đại lý để bán cho khách hàng, dưới đây là 5 món phụ kiện dành cho cả 2 mô hình Interceptor INT 650Continental GT 650 nên cân nhắc lắp đặt ngay sau khi mua xe.

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe
  Royal Enfield 650 đi kèm 5 món phụ kiện đáng quan tâm trước khi mua xe.
  1. Bánh xe hợp kim

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 2
  Sử dụng bánh xe trong năm 2018 dành cho các thiết kế mẫu xe cổ điển như Royal Enfield 650 là điều rất hợp lí. Tuy nhiên khi xe bạn bị thủng, bạn sẽ phải tháo toàn bộ bánh xe để sửa lỗ. Hơn nữa, khi ở tốc độ đường cao tốc có thể dẫn đến một vụ tai nạn nghiêm trọng.

  Bánh xe hợp kim có thể nghe như một giải pháp hoàn hảo, nhưng chúng rất đắt. Một cặp bánh xe hợp kim đi kèm với lốp không săm, sẽ đảm bảo rằng bạn không bị mắc kẹt giữa đường khi bị thủng bánh xe. Và bánh xe hợp kim là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích đường đường địa hình đầy sỏi đá mang tính rủi ro cao.

  2. Đèn pha
  Cả 2 mô hình Interceptor INT 650 và Continental GT 650 có sẵn đèn pha halogen thông thường mang đến cho người sử dụng một mẫu xe mang đậm chất retro. Tuy nhiên, có những lựa chọn tốt hơn có sẵn để lựa chọn như một đèn pha kiểu máy chiếu, tương tự như thiết bị nhìn thấy trên phạm vi Thunderbird, sẽ mang lại cho chiếc xe máy một cái nhìn hiện đại hơn trong khi vẫn giữ được hình dạng tròn theo phong cách retro.

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 3
  3.Đèn phụ trợ
  Royal Enfield là một trong những lựa chọn ưu tiên cho việc đi xe đường dài. Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất trong các chuyến đi đường dài là việc thiếu ánh sáng trên nhiều tuyến đường. Một cặp đèn LED phụ trợ sẽ cung cấp ánh sáng tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng mà không gây quá nhiều căng thẳng cho pin. Đảm bảo chỉ sử dụng cho những chuyến đi đường dài và không phải trong một thành phố nơi bạn có thể gây ra sự bất tiện cho những người lái xe.

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 4

  4.Saddle stay/Pannier mounts
  Những chuyến đi đường dài đòi hỏi thêm khả năng mang hành lý. Để đảm bảo rằng các túi sau được gắn thêm không tiếp xúc với bánh sau hoặc ống xả, hãy lựa chọn những món đồ chính hãng bao gồm một Saddle Stay Kit.

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 5
  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 6

  5.Bộ sạc tích hợp

  Một bổ sung tiện lợi cho xe đó là một bộ sạc USB có thể tiện dụng để sạc lại thiết bị của bạn khi đang di chuyển, bộ sạc USB mang lại nhiều tiện lợi hơn cho việc lắp đặt thiết bị trên xe máy, ví dụ như điện thoại thông minh hoặc GPS của bạn được gắn trên tay lái.

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 7
  Một số hình ảnh Royal Enfield 650 :

  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 8


  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 9
  Royal Enfield 650 di kem 5 mon phu kien dang quan tam truoc khi mua xe - 10

  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Hãng này về VN thấy ko hot lắm nhỉ