1. Biker tích cực

  Rossi: Tôi nghĩ rằng chiếc xe có tiềm năng tốt, đặc biệt là ở động cơ mới, khung xe mới cũng là tốt

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2017.

  Chào các tình yêu đam mê MotoGP. Các bạn đã mê Rossi, đã xem thần tượng thi đấu nhiều năm chắc các bạn cũng đã nhớ đến mẫu siêu môtô M1. Hôm nay mình vô tình đọc được trên mạng một bài viết có đề cập đến chuyện Rossi đã có ý kiến về M1: "Tôi nghĩ rằng chiếc xe có tiềm năng tốt, đặc biệt là ở động cơ mới, khung xe mới cũng là tốt..."

  Rossi Toi nghi rang chiec xe co tiem nang tot dac biet la o dong co moi khung xe moi cung la tot
  Chỉ xếp thứ 12 chung cuộc tại Phillip Island Test 2017, The Doctor rõ ràng
  không thể cảm thấy vui vẻ với thành tích này…

  Khởi đầu tốt trong ngày đầu tiên khi là người nhanh thứ hai, thế nhưng Valentino Rossi lại bị văng ra khỏi top 10 trong hai ngày đua cuối của đợt thử nghiệm ở Úc. Với thành tích cao nhất đạt được chỉ là 1:29.470s, The Doctor đã kém tay đua nhanh nhất là người đồng đội Maverick Vinales khoảng cách lên đến 0.921s.

  Chia sẻ về lí do khiến mình đã không thể có được thời gian vòng đua tốt, ngôi sao số 46 nói: “Tôi đã gặp khá nhiều khó khăn tại đây. Tôi cũng không hài lòng với lốp xe mà Michelin đã cung cấp trong đợt thử nghiệm này, đặc biệt là lốp trước. Đối với tôi thì những lốp xe trước là quá mềm. Nhưng đó không phải là vấn đề chính, chúng tôi đã muốn mình mạnh mẽ hơn trong nửa sau của cuộc đua chính. Do đó, chúng tôi đã cố gắng thay đổi thiết lập xe. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã hoạt động không hiệu quả. Chúng tôi sẽ phải tìm một giải pháp khác. Rõ ràng là tôi không quá vui với kết quả tại Phillip Island, chúng tôi phải làm tốt hơn ở thử nghiệm tới tại Qatar”.

  Tuy vậy, The Doctor cũng nhìn nhận một số điều tích cực sau ba ngày làm việc ở Úc: “Tôi nghĩ rằng chiếc xe có tiềm năng tốt, đặc biệt là ở động cơ mới. Khung xe mới cũng là tốt. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều dữ liệu và hi vọng sẽ có được một sự cải thiện tích cực trong thời gian tới”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. hoangiap1

  hoangiap1 Biker cấp 1

 3. hoangiap1

  hoangiap1 Biker cấp 1