1. Biker chuyên nghiệp

  Rossi thừa nhận KTM có thể cạnh tranh với danh hiệu MotoGP 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2020.

  Valentino Rossi tin rằng KTM “chắc chắn có thể chiến đấu cho chức vô địch” vào năm 2020, sau khi Brad Binder giành được chiến thắng MotoGP đầu tiên tại MotoGP Séc.

  Rossi thua nhan KTM co the canh tranh voi danh hieu MotoGP 2020
  Rossi thừa nhận KTM có thể cạnh tranh với danh hiệu MotoGP 2020.
  Rossi thua nhan KTM co the canh tranh voi danh hieu MotoGP 2020 - 2
  Brad Binder đã sử dụng chiếc RC16 của anh ấy để giành chiến thắng tại Brno vào Chủ nhật tuần trước, đây chiến thắng đầu tiên của anh ấy và KTM tại giải MotoGP 2020.

  Chiến thắng của Brad Binder đưa anh lên vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng, kém hơn Fabio Quartararo 31 điểm, trong khi KTM đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất và kém hơn đôi Yamaha 26 điểm.

  Rossi thua nhan KTM co the canh tranh voi danh hieu MotoGP 2020 - 3

  Khi được hỏi liệu an có nghĩ KTM sẽ trở thành ứng cử viên vô địch thực sự trong năm nay của MotoGP thì tay đua 'lão làng' Rossi tin rằng với sức mạnh hiện tại của đội hình KTM thực sự là một mối đe dọa lớn.

  “Vâng, tôi nghĩ điều này có thể. Bởi vì sự cải thiện của họ so với năm ngoái là rất ấn tượng và KTM đã nỗ lực rất nhiều cho chương trình MotoGP của mình”

  Rossi thua nhan KTM co the canh tranh voi danh hieu MotoGP 2020 - 4
  "Họ có tối thiểu ba tay đua có thể hình tuyệt vời và mạnh mẽ. Vì vậy, họ có thể chiến đấu cho chức vô địch năm nay là chắc chắn."

  Được biết người dẫn đầu về số điểm hiện tại đó là Quartararo và các chặng đua tiếp theo là hai cuộc đối đầu tại Red Bull RingMisano. Nơi KTM đã có kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm gần đây với các tay đua của mình, nên khả năng giành chiến thắng của KTM rất là cao.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020