1. Biker bán chuyên

  Rossi thừa nhận anh không thích xe đua điện

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2018.

  Mọi người cũng biết, sắp tới tổ chức F.I.M sẽ tổ chức thêm hệ thức đua MotoE thuộc giải đua MotoGP 2019. MotoE chính là hệ thức đua dành cho Xe Điện với tiêu chí Bảo Vệ Môi Trường của thế giới. Tuy nhiên, gần đây Valentino Rossi thừa nhận rằng anh không thích Xe Đua Điện.

  Rossi thua nhan anh khong thich xe dua dien
  Rossi thừa nhận anh ấy không tích Xe Đua Điện.

  Mẫu xe Điện là xu hướng của Xe trong tương lai vì tính chất bảo vệ môi trương chung của thế giới, tất cả các nghành công nghiệp đều phải tuân theo. Trong làng xe máy - mô tô trên thế giới của phải tuân theo chủ trương này, giải đua MotoGP cũng muốn đi đầu xu hướng này nên đã nghiên cứu - phát triển mẫu Xe Đua Điện mang tên Enel và thành lập hệ thức đua MotoE sẽ được khởi tranh lần đầu tiên vào mùa giải MotoGP 2019.

  Rossi thua nhan anh khong thich xe dua dien - 2
  Mẫu xe Enel của hệ thức MotoE.

  Khi nhắc tới Rossi, 1 tay đua huyền thoại trong làng đua xe MotoGP đã từng đua qua nhiều giải đua từ phân khúc nhỏ đến phân khúc cao đỉnh điểm là MotoGP. Được biết, năm sau tổ chức F.I.M sẽ tổ chức thêm hệ thức MotoE, anh ấy cũng cho biết cảm nhận riêng của mình.

  Rossi thua nhan anh khong thich xe dua dien - 3
  Rossi trải qua rất nhiều giải đua khác nhau từ nhỏ đến đỉnh cao MotoGP, cùng các đội ngũ nghiên cứu các loại nhớt,...để phục vụ cho chiến mã Yamaha M1.

  "Tôi không thích các mẫu xe điện thậm chí là xe máy điện vì nó không cho ra âm thanh làm tôi phấn khích vốn là 1 niềm cảm hứng của mỗi tay đua". Ngoài ra, anh ấy không cho ý kiến nào thêm.

  Tuy nhiên, anh ấy cũng cho biết thêm, ở mùa giải MotoGP 2019 sẽ có tới 4 tay đua cùng cạnh tranh với nhau như Marc Marquez, Jorge Lorenzo, Maverick Viñales, Andrea Dovizioso.
  2banh
  2banh.vn
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Điện chạy êm quá ko phê với anh :))
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn chiếc xe ko có ống xả thấy ko kích thích cho lắm , mấy chiếc này quan trọng âm thanh nghe phấn kích mà ko có thì mất hay
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn chiếc xe điện đẹp và ngầu ghê nhưng lại thiếu một khoảng trống làm mất đẹp hẳn Rossi thua nhan anh khong thich xe dua dien
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Xem trên TV thấy chạy với tiếng động cơ đem lại thấy hay và hấp dẫn hơn là chạy mà êm ru bà rù
 6. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Càng ngày công nghệ hiện đại , năm sau chắc tổ chức đua ko nhỉ , mà thực sự vẫn thích chạy bằng xăng hơn , tiếng ống xả rầm rú đầy kích thích
 7. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Tấm cuối đúng chất bác sĩ luôn :))