1. Biker cấp 3

  Rossi sẽ tiếp tục ở lại với Yamaha và có thể lâu hơn

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2014.

  Đây là tin vui cho tất cả những ai đã đang và sẽ yêu mến Valentino Rossi và cả đội Yamaha: Rossi sẽ tiếp tục ở lại với Yamaha trong 2 năm 2015, 2016 và có thể lâu hơn. Mời các bạn nghe những người trong cuộc phát biểu nhé:
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon
  Lin Jarvis - Giám đốc điều hành Yamaha Motor Racing nói rằng:

  "Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi đã kí xong hợp đồng với Valentino cho năm 2015 và năm 2016. Kể từ khi trở về Yamaha trong năm 2013 đây là một kinh nghiệm rất tích cực cho tất cả mọi người.
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 2
  Sau hai năm khó khăn "xa nhà" Valentino trở lại năm ngoái, không chỉ chúng tôi mà còn cho “người tình” M1 của Rossi. Người hâm mộ đua xe trên toàn thế giới được hạnh phúc để xem anh ta tái khám phá hiệu quả cạnh tranh của mình và chứng kiến anh ta có niềm vui trong việc chạy xe và vui vẻ trở lại trên xe hai bánh.
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 3

  Các "yếu tố vui vẻ" là rất quan trọng để có được kết quả, Valentino - trong thực tế khi lần đầu tiên tham gia với chúng tôi trong năm 2004 là một trong những động lực quan trọng nhất cho việc anh chuyển đến Yamaha, mong muốn của Rossi là tạo ra một môi trường nơi mà anh ấy có thể tận hưởng việc đua xe.
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 4
  Trong năm nay, Rossi hiện đang ở vị trí thứ hai ở giải vô địch thế giới. Chúng tôi mong rằng hai năm rưỡi kế tiếp Valentino sẽ ở lại với Yamaha cho đến khi kết thúc sự nghiệp thể thao của mình và hơn thế nữa. "
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 5

  Rossi có một sự nghiệp lẫy lừng và Yamaha đã không sai tí nào
  khi có được tay đua huyền thoại này
  Dưới đây là phát biểu của Rossi:
  "Tôi rất vui khi tuyên bố rằng tôi đã ký một hợp đồng mới với Yamaha để tiếp tục làm việc cùng họ ở Moto GP hai năm kế tiếp. Tôi rất tự hào về thông báo này. Nó rất quan trọng với tôi bởi vì tôi thực sự thích làm việc với đội của tôi và tất cả những người trong team gồm cả thành viên Nhật Bản và châu Âu đã đi cùng tôi gần như trong toàn bộ sự nghiệp của tôi.
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 6
  Thật tuyệt vời vì đây là mục tiêu của tôi; tôi muốn tiếp tục, tôi cảm thấy tốt và tôi có động lực để giữ cho mình phong độ tốt nhất.
  Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 7
  Tôi rất hạnh phúc vì có thể tiếp tục nài chiếc YZR-M1 - tình yêu của tôi trong nhiều năm và vẫn sẽ là tình yêu của tôi trong năm nay và hai mùa giải sau. Một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người, tôi sẽtiếp tục cố gắng tối đa để giành nhiều thành tích tốt. Enjoy nhé! "
  Sin kute - lược dịch
  2banh
  2banh.vn
 2. Hiếu Mặt Sẹo

  Hiếu Mặt Sẹo Biker cấp 1

  My idol idol love love
 3. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  Nếu mình nhớ k lầm thì có lần mình đc đọc 1 bài viết nói rằng năm 2014 sẽ là mùa MotoGP cuối của Rossi mà ta! Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon
  Hôm nay đọc đc tin này vui gớm Rossi se tiep tuc o lai voi Yamaha va co the lau hon - 2