1. Biker bán chuyên

  Rossi sẽ nghỉ hưu sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm với Yamaha

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Valentino Rossi là 1 tay đua huyền thoại trên đường đua MotoGP. Rossi đã giành được nhiều thành công với rất nhiều giải vô địch. Tuy nhiên tuổi đời đã cao nên anh sẽ nghỉ hưu sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm với Yamaha.

  Rossi se nghi huu sau khi ket thuc hop dong 2 nam voi Yamaha
  Rossi sẽ nghỉ hưu khi kết thúc hợp đồng 2 năm với Yamaha.

  Dù đã cùng với Yamaha đã nhiều năm cũng giành được nhiều thành công trên chiếc Yamaha M1 trong chiến trường MotoGP. Tuy nhiên, trong khoảng 3 - 4 năm trở lại thì thành tích của anh tại Yamaha không còn cao với trước, tuổi đã cao trong "làng MotoGP" thì chiếc M1 cũng chung tình trạng với anh. Chiếc M1 đã trở nên "già đi" so với các đối thủ đến từ Honda, Ducati hay gần nhất là Suzuki. Mẫu xe M1 không còn được Yamaha chú ý đến và đầu tư nữa, nên suốt chặng đường đua xe vừa qua không có thành tích nào giành cho Yamaha.

  Rossi nhận ra điều này nên anh đang xem xét có nên nghỉ hưu sớm khi anh đã "lỡ" ký hợp đồng 2 năm với Yamaha và anh cũng không còn "hứng thú" để phát triển chiếc M1 nữa. Tuy nhiên cả Team Movisar Racing của Yamaha sẽ cố gắng trên nguồn kinh phí hạn hẹp.

  Rossi se nghi huu sau khi ket thuc hop dong 2 nam voi Yamaha - 2
  Tình yêu đối M1 của anh rất lớn tuy nhiên nguồn kinh phí đầu tư của Yamaha không còn nhiều như trước nên chiếc M1 cũng đã trở nên "già" so với các đối thủ khác.

  Tin này có vẻ là 1 tin đáng buồn của Fan Rossi hay thậm chí là Yamaha. Chúng ta cùng xem diễn biến của Rossi ra sao ở các mùa giải tới nhé!
  2banh
  2banh.vn