1. Biker cấp 4

  Rossi: "Sẽ là tốt hơn nếu Marquez tập trung vào các cuộc đua của riêng mình"

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2016.

  Rossi là tay đua vĩ đại trong mắt nhiều người, những ai yêu thích Rossi chắc cũng theo dõi thần tượng của mình đua. Năm ngoái tay đua Marquez đã thi đấu không đẹp mắt khi không cố gắng ở những vòng cuối và cố tình thay đổi kết quả chung cuộc, bằng tài năng của mình tay đua #93 đã giúp #99 vô địch. Mời các bạn xem một bài viết ngắn gọn nói về Rossi:

  Rossi Se la tot hon neu Marquez tap trung vao cac cuoc dua cua rieng minh
  Sẽ là giả dối nếu tôi nói rằng mọi chuyện đã qua và sẽ có những cái bắt tay, bởi vì điều đó
  không phải là sự thật. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì đã xảy ra,"
  Rossi nói trên Yahoo Sports.
  Rossi dẫn Jorge Lorenzo đến 11 điểm và có lợi thế lớn để lên ngôi vô địch. Tuy nhiên cú đụng xe, không rõ vô tình hay cố ý với Marquez, khiến Rossi bị đẩy xuống đua cuối cùng ở chặng quyết định tại Valencia.

  Đó là chặng đua mà Rossi dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ về đích thứ tư, qua đó mất chức vô địch vào tay đồng đội Lorenzo. Từ sự cố đạp xe đàn em tại Sepang cho tới việc bỏ lỡ danh hiệu vô địch là quãng thời gian tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Rossi.

  Rossi Se la tot hon neu Marquez tap trung vao cac cuoc dua cua rieng minh - 2
  Tay đua người Ý nhấn mạnh: "Sẽ là tốt hơn nếu Marquez tập trung vào các cuộc đua của riêng mình.

  “Cho đến lúc này, mọi thứ vẫn thế. Nhưng năm nay, cuộc đua của chúng tôi sẽ được chú ý nhiều hơn. Mọi người có thể nhìn thấy những gì Marquez đang nghĩ. Phải nói thật rằng tôi sẽ không quên những gì cậu ấy đã làm. Sẽ là giả dối nếu tôi nói rằng mọi chuyện đã qua và sẽ có những cái bắt tay, bởi vì điều đó không phải là sự thật. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì đã xảy ra," Rossi nói trên Yahoo Sports.

  Tay đua người Ý nhấn mạnh: "Sẽ là tốt hơn nếu Marquez tập trung vào các cuộc đua của riêng mình. Ý định của cậu ấy ở Valencia là rõ ràng, khi không đua hết sức. Dù vậy những điều đó không còn ý nghĩa gì nữa. Sau những gì đã xảy ra, mối quan hệ của chúng tôi sẽ không bao giờ có thể được phục hồi. Tôi thích nói ra những điều thật lòng, vì tôi không muốn nói dối.”
  Tác giả Nam Anh
  Ảnh Valentino Rossi VR46 Official
  2banh
  2banh.vn