1. Biker cấp 4

  Rossi: Podium giành được tại Grand Prix Nước Úc 2016 mang một ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2016.

  Gần đây anh em xem MotoGP chắc cũng biết huyền thoại sống Rossi đã cố gắng rất nhiều, dù Marquez đã giành chức vô địch. Nhưng Rossi và người đồng đội hiện tại Lorenzo vẫn phải tranh chấp vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp. Tại Grand Prix Nước Úc 2016, Rossi xem Podium giành được mang một ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn với anh.

  Rossi Podium gianh duoc tai Grand Prix Nuoc Uc 2016 mang mot y nghia dong vien tinh than rat lon
  Rossi: Podium giành được tại Grand Prix Nước Úc 2016 mang một ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn

  Sau chặng đua thất bại ở Motegi (Nhật Bản), Valentino Rossi đã tiếp tục phải đối mặt với hai ngày đua thử hết sức khó khăn ở Phillip Island. Tưởng như vị trí xuất phát thứ 15 sẽ khiến cho The Doctor sẽ một lần nữa nhận kết quả không tốt. Nhưng việc thời tiết trở nên thuận lợi vào ngày Chủ Nhật cũng như những nỗ lực trong thi đấu đã giúp cho ngôi sao số 46 trở lại được podium ở chặng đua tại Úc.


  Rossi Podium gianh duoc tai Grand Prix Nuoc Uc 2016 mang mot y nghia dong vien tinh than rat lon - 2
  Rossi chia sẻ về cuộc đua vừa qua


  Rossi chia sẻ về cuộc đua vừa qua: “Vào buổi sáng (Chủ Nhật), khi tôi thức dậy và mở cửa sổ, tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn. Thời tiết ấm lên đã cho tôi rất nhiều sức mạnh và sự thoải mái. Bởi vì tôi biết rằng mình đã có một tốc độ tốt, có thể có được một cuộc đua tốt và giành được podium. Tôi đã cố gắng tập trung để tránh mắc sai lầm như ở Motegi. Tôi nghĩ rằng mười vòng đầu tiên của tôi là rất tốt, tôi rất thích khoảng thời gian đó. Khi tôi ở phía sau Cal (Crutchlow), cậu ấy là mục tiêu tiếp theo của tôi. Tôi nghĩ rằng có thể đánh bại Crutchlow vì tôi đã nhanh hơn cậu ấy trong phiên Warm-up. Khi tôi nhìn thấy Marquez bị ngã, tôi nghĩ rằng tôi có thể giành được chiến thắng. Nhưng thật không may, Cal là quá nhanh và quá mạnh. Phillip Island luôn là nơi mà cậu ấy có tốc độ tốt. Dù sao kết quả này cũng là rất quan trọng cho đội đua, cho Yamaha và tôi sau những khó khăn trong thời gian qua. Đây là một cuộc đua tốt của tôi”.

  Rossi Podium gianh duoc tai Grand Prix Nuoc Uc 2016 mang mot y nghia dong vien tinh than rat lon - 3
  Ảnh minh họa

  The Doctor cho biết anh cảm thấy hài lòng khi gia tăng thêm được cách biệt 10 điểm với Lorenzo trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, mục tiêu của Rossi trong chặng đua tới là tiếp tục giành được một suất trên podium tại trường đua Sepang (Malaysia).
  Nguồn TTTD / iker
  2banh
  2banh.vn